สิ่งดีที่จะตามมาเมื่อ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ย้ายร่วมทีม เอฟเวอร์ตัน ด้วยสัญญา ยืมตัว

สโมสรทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ได้ทำการเซ็นสัญญาคว้าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย โดยสัญญาจะเป็นการยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้แต่ไม่มี Option ในการซื้อขาด ซึ่งก็ทำให้ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค จะเล่นให้กับ เอฟเวอร์ตัน จนจบฤดูกาลนี้

ก่อนจะย้ายกลับไปยังสังกัดเดิมของเขานั่นก็คือ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งที่รังโอลแทรฟอร์ดนั้นเขาแทบไม่ได้ลงสนาม โดยย้ายเข้ามาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020 / 21 ในยุคที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ยังเป็นกุนซือของทีม 

แต่แม้ว่าในฤดูกาลนี้ 2021 / 22 กุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะโดนปลดปล่อย และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แต่งตั้ง ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมันขึ้นมาทำหน้าที่แทน แต่ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค นั้นก็ยังไม่มีโอกาสได้ลงสนามเช่นเดิม ซึ่งส่งผลทำให้เขาตัดสินใจที่จะย้ายมาร่วมทีม เอฟเวอร์ตัน จนจบฤดูกาลนี้ เพื่อที่จะมีโอกาสในการลงเล่นให้มากขึ้น และจะพิสูจน์ว่าเขานั้นมีดีพอที่จะลงสนามเป็นตัวจริงมากกว่านั่งสำรอง และเป็นการที่เขาจะได้ทำผลงานเพื่อโอกาสในการถูกเรียกไปติดทีมชาติเยเธอร์แลนด์ เพื่อลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศ การ์ตาร์ด้วย 

3 สิ่งดีๆที่ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค จะได้รับกับการเล่นให้กับ เอฟเวอร์ตัน 

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

1.พิสูจน์ความสามารถของตัวเอง ถ้าหากจะพูดตามความเป็นจริงแล้วดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ถือได้ว่าเป็นกองกลางที่จัดอยู่ในระดับผลงานดีมาก เมื่อเขาเล่นให้กับสโมสร อาแจ็กซ์ ก่อนที่จะมีหลายทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปต่างให้ความสนใจและกายเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่คว้าตัวเข้ามาร่วมทีมได้สำเร็จ แต่โอกาสในการลงสนามนั้นแทบไม่มีเลย และการได้ย้ายเล่นให้กับ เอฟเวอร์ตัน จะเป็นการพิสูจน์ผลงานของเขาว่าคู่ควรกับการเล่นเป็นตัวจริงหรือไม่ 

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

2.มีโอกาสติดทีมชาติเนเธอร์แลนด์ไปบอลโลก เนื่องจากว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกใน ปี 2022 กำลังจะเกิดขึ้นและแน่นอนว่าในช่วงที่ผ่านมา อนนี่ ฟาน เดอ เบค นั้นหลุดจากทีมชาติไป เพราะเขาแทบไม่ได้ลงสนามเลย ส่งผลทำให้การที่เขาลงสนามให้กับ เอฟเวอร์ตัน มากขึ้น จะช่วยทำให้เขามีโอกาสกลับมาติดทีมชาติลุยศึกฟุตบอลโลกอีกครั้ง

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

3. ได้ทำงานร่วมกับกุนซือที่เล่นในตำแหน่งเดียวกันอย่าง แฟรงค์ แลมพาร์ด ซึ่งถือได้ว่าเป็นอดีตนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และมีสถิติในการยิงประตูมากที่สุดให้กับทีม เชลซี ตลอดกาลอีกด้วย ซึ่งก็ทำให้ ฟาน เดอ เบค จะได้โอกาสในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ และขอแนะนำ baccarat เว็บคาสิโนออนไลน์ สมัครง่าย เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง