เล่นตำแหน่งเดิมไม่รุ่งเปลี่ยนตำแหน่งรุ่งกว่า นักฟุตบอล ที่ได้ดีเพราะเปลี่ยนแปลง

การเป็น นักฟุตบอล กว่าที่จะหาตำแหน่งของการเล่นของตัวเองเจอได้ มันก็อาจจะต้องใช้เวลา ซึ่งมันก็มีทั้งผู้เล่นที่เปลี่ยนแปลงและได้ดี และมีหลายคนที่เมื่อเปลี่ยนแปลงและเลวร้ายลง แต่วันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูบรรดานักฟุตบอลที่เติบโตมาด้วยการเล่นในตำแหน่งหนึ่ง ซึ่งเขาเชื่อและหลายคนนั้นมองว่ามันจะทำได้ดี แต่สุดท้ายมันกลับไปได้ไม่สุด จนกระทั่งมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น กับกลายเป็นว่าพวกเขาทำได้ดีขึ้นจนถึงขั้นดีมาก ส่งผลให้กลายเป็นนักฟุตบอลระดับโลกขึ้นมาเลยทีเดียว 

นักฟุตบอล ที่เล่นดีจนสร้างชื่อกับการเปลี่ยนตำแหน่งที่ตัวเองเล่น

นักฟุตบอล

แกเร็ธ เบล ปีกตัวเก่งชาวเวลส์ เชื่อหรือไม่ว่าก่อนที่เขาจะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตกเป็นนักฟุตบอลฝีเท้าที่จัดอยู่ในระดับต้นๆของโลกในช่วงที่ผ่านมาได้ในตำแหน่งการเล่นปีกซ้าย เขาเคยเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายมาก่อน ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นตำแหน่งที่จะต้องคอยป้องกันทั้งเกมรับรวมไปถึงการคอยเติมเกมรุกเพื่อช่วยทีม

แต่ในวันที่เขาประสบความสำเร็จกับการเล่นในตำแหน่งปีกซ้ายก็เกิดขึ้นที่ สโมสร สเปอร์ส หลังจากที่เขาถูกจับให้ไปเล่นในตำแหน่งปีกซ้าย และมันระเบิดฟอร์มการเล่นของเขาออกมาจนถูกสโมสร เรอัล มาดริด ซื้อตัวไปร่วมทีม และประสบความสำเร็จมากมายทั้งการคว้าแชมป์ ลาลีกา สเปน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และบอลถ้วยอื่นๆอีกมากมายเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีส่วนสำคัญทำให้ เรอัล มาดริด นั้นประสบความสำเร็จด้วยผลงานสุดยอดของตัวเขา

 นักฟุตบอล

แวงช็อง กอมปานี หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการที่เขาเล่นในตำแหน่ง เซ็นเตอร์ แบ็ค หรือ กองหลังตัวกลาง ซึ่งเขาประสบความสำเร็จในการเล่นให้กับสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้ถึง 4 สมัย

หลังจากที่เขามายืนในตำแหน่งกองหลัง ซึ่งเชื่อหรือไม่ว่าก่อนหน้านั้นเขาเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ เพราะว่าผลงานนั้นไม่ได้โดดเด่นอะไร จนทำให้เราจดจำไม่ได้เลย จนกระทั่งเขาถูกจับมายืนในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง และมันกลายเป็นตำแหน่งที่เขาทำได้ดีจนถึงขั้นดีมาก ถูกยกให้เป็นกองหลังระดับโลกในช่วงเวลาที่ฟอร์มเค้าพีคๆ 

นักฟุตบอล

อังเดร เปียโร่ ก่อนหน้าที่เขาจะโด่งดังกับการเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ เขาเคยเล่นเป็น Play maker มาก่อน ซึ่งเราก็เชื่อว่าเขาจะทำได้ดี แต่ก็ต้องบอกว่าตำแหน่งที่เขาทำได้ดีมากคือกองกลางตัวรับ ซึ่งทุกวันนี้ยังคงถูกยกย่องมากว่าเป็นกองกลางที่ดีติดอันดับโลก และห้ามพลาด star5566 เว็บเดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย โบนัสแตกง่าย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง