ปืนใหญ่ย้ายไปอีก 1 คน ปาโบล มารี ย้ายแบบยืมตัวไป อูดิเนเซ่

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวก ปืนใหญ่ อาร์เซนอล น่าจะพอคุ้นชื่อ ปาโบล มารี กันอยู่บ้างแม้ว่าในช่วงเวลานี้ชื่อของเขาจะหายไปจากรายชื่อนักเตะที่ลงแข่งขันช่วยทีมเท่าไหร่ โดย ปาโบล มารี เคยได้ชื่อว่าเป็นนักเตะที่ มิเกล อาร์เตต้า

ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของอาร์เซนอลดึงเข้ามาในทีมเป็นคนแรกหลังจากเข้ามารับตำแหน่งในช่วงต้นปี 2020 ซึ่งนักเตะคนดังกล่าวเป็นนักเตะชาวสเปนเครื่องเล่นในตำแหน่งกองหลัง  ที่เคยเข้ามาเล่นฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษตั้งแต่ปี 2016 ทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้หากแต่ไม่ค่อยลงสักเท่าไหร่ ปี 2019 ก็ย้ายไปฟลาเมนโก้ จนในต้นปี 2020 ถึงถูกปืนใหญ่ดึงตัวมาอีกครั้ง

ปาโบล มารี กับการย้ายไปอยู่ อูดิเนเซ่

ปาโบล มารี

ซึ่งในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังของฤดูกาล 2020-2021 สุดยอดนักเตะสเปน  ปาโบล มารี ถือว่ามีบทบาทให้เห็นอยู่มากพอสมควรเพราะลงแข่งขันทุกรายการไป 16 นัดยิงไปได้ 1 ประตู ทั้งนี้พอย้ายมาฤดูกาล 2021-2022 บทบาทของเขาในทีมก็เรียกว่าหายไปหมดหรือจะกล่าวได้ว่าการเป็นนักเตะที่ถูกลืมอีก 1 คนของทีมปืนใหญ่ไปเลยก็ว่าได้เพราะตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาจนถึงตอนนี้เขามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมทุกรายการไปเพียงแค่ 3 นัด เท่านั้น

ปาโบล มารี

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่าหลังจากที่ดูแล้วในฤดูกาลนี้ตัวของเขาคงไม่ได้มีบทบาทกับทีมปืนใหญ่อย่างแน่นอน ปาโบล มารี  ได้ตัดสินใจย้ายไปเล่นแบบยืมตัวให้กับทีม อูดิเนเซ่ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปจนสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบัน โดย อูดิเนเซ่ เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลชื่อดังแห่งวงการเซเรียอาลีกประเทศอิตาลี ฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมาดังกล่าวจบการแข่งขันด้วยอันดับ 14 ของตารางคะแนนสถานการณ์ในปัจจุบัน ก็อยู่ในอันดับ 14 ของตารางคะแนนที่เดิม

ปาโบล มารี

ทั้งนี้การประกาศย้ายทีมของนักเตะชาวสเปนคนดังกล่าวถือเป็นนักเตะคนที่ 2 ของทีมปืนใหญ่ในรอบสัปดาห์นี้ ต่อจาก เซอัด โคลาซินัช นักเตะกองหลังชื่อดังจากประเทศบอสเนีย อดีตเพื่อนสนิท เมซุต โอซิล นักเตะกองกลางชาวเยอรมันที่ยกเลิกสัญญาและย้ายทีมออกจากปืนใหญ่ก่อหน้านี้ และอย่าพลาด โจ๊กเกอร์888 เว็บเดิมพันออนไลน์คุณภาพเยี่ยม เดิมพันง่าย รวยไว สมัครวันนี้ ฟรีเครดิต ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง