แมนฯซิตี้ ฟันกำไรเหนือปีศาจแดง

แมนฯซิตี้ จ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สามารถทำกำไรต่อฤดูกาลได้เหนือกว่าคู่กัดร่วมเมืองอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้สำเร็จเป็นครั้งแรก หลังจากที่ซีซั่นที่ผ่านมา แมนฯซิตี้

โกยรายได้ไปมหาศาลกว่า 573 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 24,165 ล้านบาทเลยทีเดียว เมื่อนำไปเทียบกับฤดูกาล 2019 – 2020 จากการเปิดเผยของบริษัททางด้านการเงินชื่อดังอย่าง “เคพีเอ็มจี”


แมนฯซิตี้ ผงาดฟาดกำไรมากกว่าผีแดงแล้ว

แมนฯซิตี้


แมนฯซิตี้ สามารถทำกำไรต่อฤดูกาลได้มากกว่าคู่อริร่วมเมืองอย่างแมนฯยูฯได้สำเร็จเป็นครั้งแรก หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมา แมนฯซิตี้ ฟันกำไรไป 573 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 24,165 ล้านบาทเลยทีเดียว รวมทั้งยังพุ่งขึ้นถึงร้อยละ 17 อีกต่างหาก

แม้ว่าที่ผ่านมานับตั้งแต่ปี 2017 แมนฯยูฯจะได้แต่แชมป์ว่าวซ้ำแล้วซ้ำเล่าแทบทุกฤดูกาล แต่ว่าผลประกอบการของปีศาจแดงก็ยังคงเหนือกว่า แมนฯซิตี้ ที่ประสบความสำเร็จมากกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน

แมนฯซิตี้

แต่ในฤดูกาลที่ผ่านมาแมนฯยูฯนั้นดันฟันกำไรไปได้เพียงแค่ 464 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 20,880 ล้านบาท และนั่นมันทำให้ปีศาจแดงมีรายได้น้อยกว่า แมนฯซิตี้ มากถึง 73 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 3,285 ล้านบาท

สำหรับปัจจัยหลักที่ทำให้ แมนฯซิตี้ ฟันกำไรเหนือกว่าแมนฯยูฯนั้นมันสืบเนื่องมาจาก ฤดูกาลที่ผ่านมานั้นมันเล่นกันส่วนใหญ่แบบไร้กองเชียร์เข้าสนาม ทำให้กำไรหดหายไปจำนวนมหาศาลจากวันที่มีการแข่งขัน รวมทั้งทางฝั่ง แมนฯซิตี้ ยังประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และคาราบาว คัพ รวมทั้งยังทะลุเข้าถึงนัดชิงชนะเลิศศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก่อนที่จะไปเสียท่าให้ทีมร่วมลีกอย่างเชลซีไปแบบแสบทรวง 0-1

แมนฯซิตี้

อย่างไรก็ดีฤดูกาล 2021 – 2022 ก็คงต้องมาวัดกันอีกทีว่า แมนฯซิตี้ ยังจะฟันกำไรได้เหนื่อกว่าปีศาจแดงหรือไม่ หลังจากที่เปิดไฟเขียวให้กองเชียร์เข้าสนามกันได้อย่างคับคั่งกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และห้ามพลาด และห้ามพลาด ufabet 21 เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร มีทุนน้อยก็เล่นได้ สะดวก ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย เล่นง่ายๆได้ทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง