กายารี่ ยกเลิกสัญญาให้ ดีเอโก้ โกดิน เพื่อย้ายทีมได้ฟรีต้นปี 2022 นี้

ทีม”ชาวเกาะ”กายารี่ ได้ทำการตกลงกับดีเอโก้ โกดิน กองหลังตัวเก๋าชาวอุรุกวัยของทีมเพื่อยกเลิกสัญญาที่ทำร่วมกัน เพื่อเปิดทางให้โกดินได้ย้ายออกจากทีมกายารี่ได้แบบไม่มีค่าตัว ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม2022 นี้  โดยโกดินเตรียมจะย้ายไปร่วมทีมอัตเลติโก มิเนโร่ ในประเทศบราซิล

กายารี่ ยกเลิกสัญญาให้ ดีเอโก้ โกดิน เพื่อไปร่วมทีมมิเนโร่แบบไม่มีค่าตัว

กายารี่

ทีม”ชาวเกาะ”กายารี่ ได้ทำการเจรจากับดีเอโก้ โกดิน กองหลังทีมชาติอุรุกวัยวัย 36 ปีของทีม โดยทั้ง 2 ฝ่ายได้ยินยอมด้วยกันที่จะยกเลิกสัญญาที่ทำร่วมกันตั้งแต่ตอนที่ ดีเอโก้ โกดิน ย้ายจากทีมอินเตอร์ มิลานร่วมทีมกายารี่ แบบฟรีค่าตัว เมื่อเดือนกันยายน ปี 2020  

และทำสัญญาด้วยกันถึงเดือนมิถุนายน ปี 2023 แต่ทว่าเมื่อโกดินย้ายมาร่วมทีมกายารี่แล้ว ทำผลงานไม่ค่อยดีเหมือนสมัยที่เล่นให้กับทีมแอต. มาดริดและอินเตอร์ ทำให้ได้ลงสนามให้กับทีมกายารี่ไปเพียง 40 นัดเท่านั้น

กายารี่

และในฤดูกาลนี้แทบจะไม่ค่อยได้รับโอกาสจาก วอลเตอร์ มาซซารี กุนซือของทีมกายารี่ โดยโกดินได้ลงสนามไปเพียง 12 นัดเท่านั้น และโกดินได้แสดงความต้องการย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้

แต่ติดที่ยังมีสัญญากับทีมกายารี่ถึงปี 2023 ทำให้ไม่มีทีมใดที่จะยอมทุ่มเงินซื้อตัวกองกลังตัวเก๋ารายนี้ไปร่วมทีม ดังนั้นทางกายารี่ จึงได้ตกลงกับโกดินในการยกเลิกสัญญาให้ เพื่อเปิดทางให้โกดินได้ย้ายออกจากทีมกายารี่ได้แบบไม่มีค่าตัว เนื่องจากเป็นนักเตะไร้สังกัด

กายารี่

โดยสื่อของอิตาลีเปิดเผยว่า ดีเอโก้ โกดิน กองหลังตัวเก๋าของทีมกายารี่เตรียมที่จะย้ายไปร่วมทีมอัตเลติโก มิเนโร่ ทีมในลีกของประเทศบราซิลต่อไป และทางกายารี่กับโกดินก็ได้ตกลงแยกทางกันด้วยความยินดีทั้ง 2 ฝ่าย และอย่าลืม betclic88 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิต ที่มีผู้เล่นมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนง่าย ปลอดภัย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง