แมนฯยูฯ พร้อมทุ่มค่าเหนื่อย ป๊อกบา สถิติพรีเมียร์ลีก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพร้อมที่จะทุ่มค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์แบบจัดหนักจัดเต็มให้กับ ปอล ป๊อกบา อาร์ตตัวพ่อทีมชาติฝรั่งเศส เพื่อดึงดูดให้จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทาง แมนฯยูฯ แทนของเดิมที่จะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาลนี้แล้ว

แมนฯยูฯ เปย์ค่าเหนื่อย ป๊อกบา แบบจุก ๆ

 ป๊อกบา

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพร้อมที่จะทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโตถึงสัปดาห์ละ 400,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 18 ล้านบาท หนำซ้ำ แมนฯยูฯ ยังจะเพิ่มให้อีก 100,000 ปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 4.5 ล้านบาท เป็นกรณีพิเศษ

ทำให้ป๊อกบาจะกลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์แพงที่สุดในเวทีพรีเมียร์ลีกรวมเลขกลม ๆ 500,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ประมาณ 22.50 ล้านบาทเลยทีเดียว ตามรายงานของเจ้ากรมข่าวลือเมืองผู้ดีอย่าง “เดอะ ซัน”

 ป๊อกบา

สัญญาฉบับปัจจุบันของ แมนฯยูฯ และป๊อกบานั้นมันจะสิ้นสุดลงทันทีเมื่อจบซีซั่นนี้  และที่ผ่านมาการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ก็ยังไม่มีความคืนหน้าแต่อย่างใดเลย  ทำให้ตอนนี้สตาร์เมืองน้ำหอมทีโอกาสที่สามารถจะเปิดฉากเจรจาหาต้นสังกัดใหม่ได้ทันที  และยิ่งไปกว่านั้นหากทาง แมนฯยูฯ ไม่รีบขายทิ้งในช่วงของทางด้านตลาดที่ทำการซื้อขายแข้งช่วงของหน้าหนาวเดือนมกราคม 2022 รอจนหมดสัญญาก็จะไม่ได้แม้แต่แดงเดียวเลย

อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถการันตีได้เลยว่าป๊อกบาจะอยู่ค้าแข้งให้กับทาง แมนฯยูฯ ต่อไปหรือว่าเลือกที่จะย้ายแบบฟรี ๆ หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งจะทำให้สามารถเรียกค่าเหนื่อยได้แบบจุก ๆ จากต้นสังกัดใหม่เพราะว่าได้ไปไม่มีค่าตัวนั่นเอง  รวมทั้งสถานการณ์ภายในของ แมนฯยูฯ ตอนนี้นั้นมันช่วงวุ่นวายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรืองในและนอกสนามก็ตามที

 ป๊อกบา

ชั่วโมงนี้ แมนฯยูฯ เลิกคิดถึงการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ไปได้เลย  เพราะว่าเพียงแค่หวังอันดับ 4 เลือดตายังแทบกระเด็นเลย และหากฟอร์มยังออกนอกทะเลไม่หวนกลับมาในเร็ววัน  ฤดูกาลหน้าอาจไม่เห็น แมนฯยุฯ ในบอลถ้วยบนเวทียุโรปรายการใดเลย และห้ามพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เล่นง่าย รวยไว พร้อม เครดิตฟรี 24ชม.

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง