ปีใหม่นี้พี่ขอเป็นเจ้าบุญทุ่มกับเขาบ้าง ทีมผีแดงเตรียมเงินไว้ช็อปตลาดนักเตะเปิดรอบ 2 แล้ว

ย้อนกลับไปในอดีตเมื่อหลายปีก่อนแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปในยุคเก่าน่าจะพอจำกันได้ดีว่า ในยุคสมัยหนึ่งทีมฟุตบอลที่ได้ชื่อว่ามีเงินงบประมาณเป็นจำนวนมาก มักจะทุ่มเงินจำนวนมหาศาลในการซื้อนักเตะพรีเมียร์ลีกแย่งมาจากทีมอื่นๆมากมายหลายคน นั่นก็คือทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า แต่วันเวลาเปลี่ยนไปทีมมนุษย์ต่างดาวในปัจจุบันเริ่มมีปัญหาทางการเงินโดยเสียงจะล้มละลาย หากแต่ทีมอื่นในวงการฟุตบอลก็ยังคงพอมีเงินซื้อนักเตะบ้าง โดยว่ากันว่าในเดือนมกราคมนี้มีทีมหนึ่งที่จะใช้เงินแยะพอสมควรนั่นก็คือทีม ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

งบประมาณ ทีมผีแดง

ทีมผีแดง

อย่างที่เราได้เคยนำเรียนแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเรามาแล้วหลายครั้งว่าผู้จัดการทีมคนปัจจุบันนั้นก็คือ ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาติเยอรมัน เข้ามารับหน้าที่ตำแหน่งผู้จัดการทีมผีแดงด้วยสัญญาระยะสั้นเพียง 6 เดือนครึ่ง ทำให้ช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคมที่จะถึงนี้อาจจะกลายเป็นตลาดนักเตะเปิดครั้งเดียวที่เขาจะได้มีโอกาสเสริมทัพนักเตะให้ผีแดง

ทีมผีแดง

โดยล่าสุดมีข่าวใหม่ออกมาว่าหลังจากที่ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันได้วิเคราะห์ถึงจุดอ่อนจุดแข็งและนำเสนอแผนการซื้อนักเตะมาเสริมทัพเพิ่มเติมในเดือนมกราคมนี้แล้ว ฝ่ายบริหารของทีมงานช่วยกันทีมนี้ได้วางงบประมาณให้กับเขาเป็นจำนวนมากถึงประมาณ 75.6 ล้านปอนด์ ในการจะซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมในเดือนมกราคมนี้

ทีมผีแดง

สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะมีการเสริมทัพนักเตะมากน้อยแค่ไหนก็อยู่ที่การบริหารจัดการปล่อยนักเตะออกแล้วดึงนักเตะเข้าของผู้จัดการทีมคนนี้แล้ว ซึ่งส่วนหนึ่งที่ผีแดงอนุมัติงบประมาณให้ผู้จัดการทีมคนนี้มากขนาดนี้ในช่วงตลาดเปืดรอบสองก็เพราะว่าเขาต้องการการันตีการครองตำแหน่งท็อปโฟร์มาครอบครองให้สำเร็จให้ได้ในฤดูกาลนี้ ทั้งนี้ฝ่ายบริหารของทีมผีแดงก็มีเงื่อนไขเพิ่มเติมว่าผู้จัดการทีมคนดังต้องรู้จักขายหรือปล่อยนักเตะออกจากทีมไปก่อนบางส่วนหากว่าคนไหนที่คิดว่าไม่ใช้แล้วนี่เอง และห้ามพลาด จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง