ไม่น่าเชื่อข่าวใหม่ ผีแดง จะปลด เดเคอา , เฮนเดอร์สัน ดึงผู้รักษาประตูคนใหม่แทน

หนึ่งในประเด็นสำคัญที่ว่ากันว่าสาวกทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากนั่นก็คือประเด็นตำแหน่งผู้รักษาประตูหลักคนสำคัญของทีม โดยก่อนหน้านี้ผีแดงมีผู้รักษาประตูหลักคนสำคัญก็คือ ดาบิด เดเคอา นายทวารชาวสเปน แต่พอผู้รักษาประตูฝีมือดีคนนี้จำต้องทำหน้าที่ผู้รักษาประตูผีแดงชั่วคราวเพื่อบินกลับไปดูแลภรรยาคลอดลูกสาวในฤดูกาลที่แล้ว

ทำให้ ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษมือวางอันดับ 2 ของทีมได้มีโอกาสออกมาโชว์ฝีมือการรักษาประตู ซึ่งก็โดดเด่นเป็นอย่างมากจะมีโอกาสแย่งตำแหน่งหลักของทีมมาได้ หากแต่สุดท้ายผีแดงก็ยังเลือกใช้ ดาบิด เดเคอา ต่อไปในฤดูกาลนี้  ทำให้มีข่าวมาว่า เฮนเดอร์สัน อาจตัดสินใจได้ที่ออกจากทีม

ผีแดงเตรียมขาย 2 ผู้รักษาประตู เดเคอา

เดเคอา

 อย่างไรก็ตามล่าสุดกลับมีข่าวใหม่ออกมาว่า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดง ราล์ฟ รังนิก กำลังมีแผนการใหม่อันน่าตกใจสำหรับแฟนๆ นั่นก็คือการเลือกที่จะลดบทบาทผู้รักษาประตูทั้ง ดาบิด เดเคอาและดีน เฮนเดอร์สเร็วๆนี้ เหตุผลมันก็เพราะผู้จัดการทีมชื่อดังไม่ค่อยจะประทับใจความการเล่นของผู้รักษาประตูมือวางอันดับ 1

เดเคอา

และผู้รักษาประตูตัวสำรองของทีมผีแดงมาก ทำให้แจ้งการเปิดทางเพื่อปล่อยนักเตะทั้งสองออกจากทีมเรียบร้อยแล้ว หากว่าทั้งสองคนต้องการย้ายออกจากผีแดงจริงๆอีกทั้งได้มองเป้าหมายที่จะดึงตัวมาเฝ้าประตูผีแดงแทนทั้ง 2 คนแล้วนั่นก็คือ เมส์ลิเยร์ ผู้รักษาประตูดาวรุ่งของทีมยูงทอง ลีดส์ยูไนเต็ด

เดเคอา

ที่แม้ว่านัการแข่งขันที่ผ่านมาทีมพวกเขาเพิ่งจะแพ้เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้มากถึง 7 ประตูต่อ 0 แต่ก็ไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดของผู้รักษาประตูคนนี้เลย สถานการณ์ผู้จัดการทีมชาติเยอรมันกลับชอบทักษะการเล่นของเขาเป็นอย่างยิ่ง ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรรักษาประตูคนใหม่มาแทนผู้รักษาประตูผีแดงหรือไม่ติดตามข่าวกันต่อไป และขอแนะนำ qq288 คาสิโนออนไลน์มาตรฐานระดับสากล เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริงแน่นอน ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง