เยอร์เก้น คล็อปป์ ดีใจหลังหงส์แดงได้ชัยสาลิกาดง 3-1

เป็นอีกทีมฟุตบอลที่กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในเวลานี้นั้นก็คือ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ที่ในฤดูกาลที่แล้วพวกเขาพลาดตรงที่นักเตะหลักคนสำคัญบาดเจ็บกันมากมายจนผลการแข่งขันไม่สามารถรักษาความฟอร์มไว้ได้จนต้องเสียแชมป์ให้เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากแต่เวลานี้ หงส์แดงที่ผู้เล่นคนสำคัญกลับมากันแล้ว ก็เปิดศึกแย่งแชมป์กับทางเรือใบสีฟ้าและสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ไม่หยุด จนเป็นหนึ่งในทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์มากที่สุดในฤดูกาลนี้ 

เยอร์เก้น คล็อปป์ และ หงส์แดง กับการแข่งขัน

เยอร์เก้น คล็อปป์

ซึ่งหงส์แดงแข่งขันไปแล้ว 17 นัด มีคะแนนรวม 40 คะแนน อยู่ในอันดับ 2 ของตารางคะแนน ส่วนผู้นำเป็นอับดับ 1 ในตอนนี้ก็คือเรือใบสีฟ้า ที่มีคะแนน 41 คะแนน ซึ่งการแข่งขันนัดสุดท้ายนี้ เป็นการเปิดบ้านรับการมาเยือนสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ซึ่งได้ทั้งเจ้าของทีมคนใหม่เป็นกลุ่มทุนอาหรับ และผู้จัดการทีมคนใหม่มา แต่ก็ยังไม่สามารถเอาชนะหงส์แดงในบ้านของพวกเขาได้ และแพ้ไป 3-1 ประตู และเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของหงส์แดงได้ออกให้ข่าวจากสิ้นสุดเกมการแข่งขันนัดนี้ว่า

เยอร์เก้น คล็อปป์

ก่อนเกมการแข่งขันนั้นเราทำการวิเคราะห์ไปยังแผนการเล่นของบอร์นมัธ มากกว่าจะไปที่นิวคาสเซิ่ล (เพราะเอ็ดดี้ ฮาว นั้น คุมทีมบอร์มัธมากก่อนแต่มาคุมทีมสาลิกาดงได้ไม่นาน) และเราก็คล้ายว่าจะมีแผนการเล่นแบบเดียวหรือคล้ายกัน แต่พวกเขากลับมาแบบใหม่และเราต้องเจองานช้างมีหลายครั้งที่เราโดนกดดันสุด ๆแต่เราก็กลับมายิงทำประตได้อย่าสวยงามและสุดยอดมาก ๆเลย และเทรนต์ก็ยังทำประตูได้สวยสุด ๆ

เยอร์เก้น คล็อปป์

มันเป็นประตูที่น่าเหลือเชื่อมาก ๆ และยังกล่าวถึงจังหวะ โชต้า ยิงตีเสมอให้ทีมทั้งที่มีนักเตะนิวคาสเซิ่ลนอนบาดเจ็บอยู่ แต่กรรมการไม่เป่าให้หยุดการแข่งขันว่า ตนมองเห็นแล้วว่านักเตะตรงข้ามนอนอยู่และได้ถามไลน์แมนแล้วว่าวาจริง ๆ แล้วไม่มีอะไร เป็นจังหวะนั้นนักเตะชนกันเท่านั้น เราเองก็ไม่ได้เป็นคนตัดสิน

และอย่าพลาด ufabet 21  เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร มีทุนน้อยก็เล่นได้ สะดวก ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง