เจอร์เก้น คล็อปป์ ร้องขอทีมฟุตบอลทุกทีมบอกข้อมูลนักเตะติด โควิด 19 ในทีมจริง ๆ

สำหรับแฟน ๆ ที่ติดตามข่าวกับเรามาก็น่าจะทราบกันแล้วว่า ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ข่าวเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด 19 ที่เข้ามารบกวนการแข่งขันฟุตบอลวงการฟุตบอลยุโรปนั้น มีออกมามากขึ้น   เรื่อย ๆ โดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่เริ่มมีการต้องเลื่อนการแข่งขันและถึงขันประกาศปิดสนามซ้อมไปแล้วสำหรับผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และตามสถิติบอกออกมาว่าเริ่มมีการแจ้งผลนักเตะและบุคลากรในทีมฟุตบอลบอลของอังกฤษติดเชื้อไวรัสโควิด 19 เพิ่มมากขึ้นเป็นสถิติที่สูงมากภายหลังจากมีไวรัสกลายพันธุ์ออกมา

คล็อปป์ บอกทีมฟุตบอลยอมเปิดเผยชื่อคนติด โควิด 19 เถอะ

เจอร์เก้น คล็อปป์

ทั้งนี้ ในอดีตช่วงที่ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดครั้งแรกในปี 2020 วงการฟุตบอลก็เคยต้องเลือ่นการแข่งขันไปหลายเดือนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าว และทีมที่รู้ซึ่งถึงช่วงเวลาอันน่าอึดอันนั้นที่สุดทีมหนึ่งนั้นก็คือหงส็แดง ลิเวอร์พูล ที่ตอนนั้นเป็นอับดับ 1 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-2020 ห่างจากทีมอื่นมากถึง 20 คะแนน

เจอร์เก้น คล็อปป์

และกำลังจะคว้าแชมป์ที่รอคอยมานาน 30 ปี ได้ ซึ่งมาในสถานการณ์ปัจจุบันปัญหาใหญ่ของพรีเมียร์ลีกกลับเป็นการที่ทีมต่างๆ หลายทีมมักจะไม่ยอมเปิดเผยชื่อผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ในทีมที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เข้า ซึ่งอาจเพราะกลัวจะไปกระทบการกำหนดการแข่งขันหรืออื่นใดก้ตาม ซึ่งมันทำให้การแพร่ระบาดมากยิ่งขึ้นเข้าไปอีก

เจอร์เก้น คล็อปป์

ทำให้ เจอร์เก็น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดงออกมาให้ข่าวว่าตนเองนั้นไม่เข้าใจเลยว่าทำไมทีมต่าง ๆ จะต้องปกปิดข้อมูลคนที่ติดโควิด-19 ในทีมด้วย แน่นอนว่าหากตนเองติดโควิดเข้า ตนจะรีบรายงานสถานการณ์ให้คนรอบตัวทราบทันที แต่ตนก็หวังว่าจะไม่ติดนะ อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเราจะต้องปกปิดชื่อนักเตะที่ติดเชื้อไวรัสดังกล่าวกันด้วยละ ตนไม่คิดว่าควรจะปิดปังอะไรเลย และห้ามพลาด Slot777 เกมสล็อตออนไลน์ ที่มั่นคงมากที่สุดในเมืองไทย ลงทุนง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง