เนมานยา มาติช บอกแฟนบอลผีแดงยกย่องผลงานของ เฟร็ด & แม็คโทมิเนย์ น้อยไปหน่อย

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป และพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเฉพาะแฟน ๆ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะพอได้ยินชื่อของสองนักเตะชื่อดังประจำทีมได้แก่ เฟร็ด นักเตะในตำแหน่งกองกลางชาวบราซิล วัย 28 ปี และ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ นักเตะในตำแหน่งกองกลางของประเทศสก็อตแลนด์ วัย 25 ปี ที่ปัจจุบันเล่นให้กับทีมผีแดง

โดยเฉพาะ แม็คโทมิเนย์ ที่ถือเป็นนักเตะเด็กที่เข้ามาร่วมกับทีมผีแดงตั้งแต่ทีมเยาวชนในปี 2002 ก่อนจะถูกส่งเสริมให้ได้มีโอกาสเข้ามาเล่นกับทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา และทำให้ทั้งสองคนเป้นชื่อนักเตะทีมผีแดงที่แฟนบอลน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะในช่วงหลายนัดหลังมานี้ที่นอกจากจะถูกใช้งานสม่ำเสมอขึ้นแล้วยังทำผลงานยิงประตูให้กับทีมได้อีกด้วย

ผีแดงกับผลงานของสองนักเตะ เฟร็ด & แม็คโทมิเนย์

เฟร็ด

 โดย เฟร็ด ถือเป็นนักเตะคนสำคัญในแดนกลางของทีมผีแดงที่นับแต่ย้ายมาเขามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 137 นัด ยิงไปได้ 6 ประตู เป็นนักเตะหลักที่ผีแดงในยุค โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เลือกใช้และมีโอกาสลงแข่งขันแทบทุกนัด

โดยเฉพาะในฤดูกาล 2019-2020 และ 2020-2021 ที่ได้ลงได้ไปฤดูกาลละ 48 นัด เลยทีเดียว แต่อาจเพราะผลงานของ บรูโน่ แฟร์นันเดซ,มาคัส แรชฟอร์ด และพอล ป็อกบา มักมีมากกว่าในการทำประตูทำให้เขามักจะถูกสามคนที่กล่าวมากลบไปเสียงหมด

เฟร็ด

ส่วน สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ นับแต่ได้ขึ้นมาเล่นกับทีมจริงของผีแดงเขามีโอกาสลงแข่งขันไปแล้ว 150 นัด ยิงไปได้ 14 ประตู โดย ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า เนมานยา มาติช นักตะรุ่นผีทีมผีแดงได้ออกมาให้ความเห็นกับการเล่นฟุตบอลของสองนักเตะที่เราได้เอ่ยว่า ส่วนตัวของเขาแล้วมีความเห็นว่า เฟร็ด และสกอตต์ แม็คโทมิเนย์ เป็นนักเตะในกองกลางที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก และพวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมเสมอมาในสนามแข่งขัน และโดดเด่นในห้องแต่งตัว

เฟร็ด

แน่นอนอาจมีบางนัดการแข่งขันที่ผลงานทั้งสองไม่ดีเท่าที่แฟนบอลหวังไว้ แต่ก็ไม่ยอมแพ้และฝึกซ้อมต่อไปจนทำผลงานดีขึ้นทุกที  แต่ทั้งที่ทุ่มเทมาตลอดกลับมักไม่ได้รับคำชมเท่าไหร่นัก แต่ถ้าทำพลาดจะโดนด่าเสมอ และขอแนะนำ qq288 คาสิโนออนไลน์มาตรฐานระดับสากล ลงทุนง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริงๆ