มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ยืนยัน ทีมยังมีเงินเสริมทัพนักเตะอยู่

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟนบอลของวงการลาลีกาลีกสเปน ก็น่าจะทราบกันดีว่าทีมฟุตบอลที่เคยครองความยิ่งใหญ่ในรายการแข่งขันนี้รวมทั้งระดับยุโรปมานานหลายปี หนึ่งในทีมดังกล่าวก็คือทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ที่เคยได้ฉายาว่าเจ้าบุญทุ่มจากการที่มีงบประมาณมากมายมหาศาลในการที่ได้ไปทุ่มจำนวนของเงินเพื่อที่จะทำการซื้อนักเตะจากทางด้านทีมอื่น ๆ นั้นมาเป็นของทางตนเอง อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลานี้ประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนักจนถึงขั้นต้องใช้วิธีการดึงตัวนักเตะที่หมดสัญญาและย้ายแบบไม่มีค่าตัวเข้ามาในทีมบาร์เซโลน่าแทนในซัมเมอร์ที่แล้ว

บาร์เซโลน่า ในตลาดนักเตะครั้งหน้า

บาร์เซโลน่า

โดยในซัมเมอร์ก่อนหน้านี้จะเห็นได้ว่าพวกเขามองหานักเตะซึ่งมีอายุมากพอสมควรในการดึงตัวมาร่วมทีมที่เห็นได้ชัดก็คือ เซร์คิโอ อเกวโร่ สุดยอดนักเตะกองหน้าชื่อดังโดยธรรมชาติของทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และนักเตะคนอื่นอีกหลายคนที่ล้วนแต่ย้ายมายังทีมตนเองแบบไม่มีค่าตัว แต่แล้วกลายเป็นว่า เซร์คิโอ อเกวโร่ ลงแข่งขันช่วยทีมได้ไม่กี่วันก็วันเกิดอาการหายใจติดขัด และต้องพักรักษาตัวยาว เพราะมีโรคเกี่ยวกับระบบหัวใจจนในที่สุดก็มีข่าวว่า เขาจำต้องอำลาอาชีพนักเตะไปแบบนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าฝ่ายบริหารของทีมบาร์เซโลน่าได้ออกมาให้ข่าวยืนยันสรุปได้ว่า

บาร์เซโลน่า

ในเดือนมกราคม และ ซัมเมอร์ 2012 ที่จะถึงนี้ พวกเขาจะมีเงินในการซื้อตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพอย่างแน่นอน จากการบริหารจัดการและลดรายจ่ายของทีมบาร์เซโลน่าหนักตลอดมาในช่วงหลายเดือนนับแต่เกิดปัญหา และพวกเขาเล็งจะซื้อตัวนักเตะชื่อดังเข้ามาเสริมทัพให้ได้ในช่วงตลาดนักเตะเปิดที่จะถึงนี้

บาร์เซโลน่า

ซึ่งจะเป็นอย่างไร และพวกเขาจะมีเงินซื้อนักเตะเข้ามาเสริมกันมากน้อยแค่ไหนและแฟนบาร์เซโลน่าอย่าลืมติดตามกันต่อไป  และห้ามพลาด slot game 666 เว็บคาสิโนออนไลน์ เกมรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย เล่นได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริงๆ