คำพูดอำลาของ ไมเคิ่ล คาร์ริค

สำหรับทางด้านของแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะได้ชมกันไปแล้วสำหรับในตัวของเกมการที่ได้ลงแข่งขันนัดล่าสุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบัน ที่เปิดบ้านรับการมาเยือนทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก่อนจะสามารถเฉือนเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-2 ประตู และมันก็เป็นการคุมทีมนัดสุดท้ายของผู้จัดการทีมฉุกเฉิน ไมเคิ่ล คาร์ริค อีกหนึ่งอดีตนักเตะชื่อดังของทีมผีแดงและหนึ่งในทีมงานของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ และถือว่าเป็นนัดที่ 3 ของเขาที่พาทีมทำผลงานชนะ 2 เสมอ 1 ก่อนจะประกาศอำลาการทำงานร่วมกับสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ไปหลังจบการทำหน้าที่ 

ไมเคิ่ล คาร์ริค อำลาทีมผีแดง 

 ไมเคิ่ล คาร์ริค

แฟนบอลก็น่าจะทราบไปแล้วว่าเนื่องจาก ราล์ฟ คานิค ผู้จัดการทีมคนต่อไปของผีแดงได้จัดการเรื่องเอกสารการทำงานในประเทศอังกฤษเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วแน่นอนว่าเขาจะเข้ามารับหน้าที่ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และกลายเป็นช่วงเวลาที่แฟนบอลผีแดงทั้งอยากให้มาและไม่อยากให้มาในเวลาเดียวกัน  มันจะเป็นช่วงเวลาที่ ไมเคิ่ล คาร์ริค อดีตนักเตะในตำนานอีกหนึ่งคนของผีแดงและอดีตกุนซือของทีมที่แม้ว่าจะได้รับใช้ทีมในฐานะนี้เพียงแค่ 3 นัด

 ไมเคิ่ล คาร์ริค

การแข่งขันเท่านั้น โบกมืออำลาทีมตาม โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ไปอีกคน ซึ่งเขาก็ได้ให้ข่าวสรุปได้ว่า เวลาของตนเองกับสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้มันจะอยู่ในความทรงจำของตนเองตลอดไปเพราะถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพของตนเองตั้งแต่ที่ตนได้เซ็นสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้เมื่อกว่า 15 ปีก่อน และตนเองไม่ได้คิดเลยว่าจะสามารถคว้าแชมป์กับทีมฟุตบอลทีมนี้ได้มากมายซึ่งตนเองจะไม่ลืมความทรงจำอันแสนวิเศษที่เกิดขึ้นกับทีมฟุตบอลทีมนี้ทั้งในฐานะอาชีพนักเตะและหนึ่งในทีมงานผู้ฝึกสอนเบื้องหลังของทีม แต่เมื่อได้คิดอย่างรอบคอบกับตนเองแล้วก็พบว่ามันคงถึงเวลาแล้วที่ตนเองจะก้าวต่อไปจากสโมสรแห่งนี้ ตนเองอยากขอบคุณนักเตะทุกคนรวมไปถึงเพื่อนร่วมงานสต๊าฟโค้ชที่ได้ทำงานกันเป็นทีม

 ไมเคิ่ล คาร์ริค

เพื่อสร้างความยิ่งใหญ่กันมานาน ทำให้ตนได้รับมิตรภาพและความห่วงใยกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งตนเองจะเป็นแฟนบอลทีมฟุตบอลทีมนี้ตลอดไปรวมทั้งจะมายังสนามฟุตบอลโอลด์แทรฟฟอร์ดเพื่อดูเกมการแข่งขันของทีมฟุตบอลทีมนี้ให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยตนขออวยพรให้ทีมงานของผู้จัดการทีมคนต่อไปเรานักเตะและแฟนบอลทุกคนโชคดีในอนาคตซึ่งตนจะเฝ้ารอคอยที่จะได้นั่งอยู่บนอัศจรรย์เพื่อคอยเชียร์ในฐานะแฟนต่อไป โดย ไมเคิ่ล คาร์ริค ก็ได้บอกอีกว่า เขาจะขอพักผ่อนสักพักหนึ่งกับครอบครัวก่อนจะคิดต่อไปว่าจะทำสิ่งใดแต่ในช่วงเวลานี้ตนเองยังไม่มีแผนการอะไร และอย่าพลาด slot666 เว็บคาสิโนชั้นนำ เล่นนง่าย ถอนได้เงินจริง ฝากถอนโอนไว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริงๆ