ทีมผีแดงประกาศแต่งตั้ง รังนิค เป็นผู้จัดการทีมอย่างเป็นทางการ

อย่างที่เราได้เคยนำเสนอไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า ในช่วงเวลานี้สิ่งที่แฟนบอลวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษและโดยเฉพาะสาวกของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รอคอยกันมากที่สุดนอกจากผลการแข่งขันว่าทีมคว้าชัยชนะแล้ว ก็น่าจะเป็นข่าวการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาพักใหญ่แล้วว่า ราล์ฟ รังนิค สุดยอดผู้จัดการทีมชาวเยอรมันได้ตอบรับการติดต่อจากฝ่ายบริหารของทีมผีแดงว่าจะมาคุมทีมฟุตบอลทีมนี้ต่อไปเป็นการชั่วคราวจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบันเป็นเวลาประมาณ 6 เดือนด้วยกันมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน หากแต่เพราะต้องจัดการด้านเอกสารทางราชการเกี่ยวกับการเข้ามาทำงานในประเทศอังกฤษทำให้แฟนบอลต้องรอคอยกันหลายวันพอสมควร

ผู้จัดการทีมคนใหม่ของผีแดงมาแล้ว ราล์ฟ รังนิค

รังนิค

และภายหลังจากปล่อยให้แฟนบอลรอคอยในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพียงไม่กี่วัน ในที่สุดทีมผีแดงก็ได้ทำการประกาศอย่างเป็นทางการในการแต่งตั้งผู้จัดการทีมชาวเยอรมันคนนี้เข้ามานั่งตำแหน่งผู้จัดการทีมชั่วคราวหรือกุนซือรักษาการณ์ของทีมผีแดงนับจากวันนี้จนได้มีการจบไปของชาวงฤดูกาลนั้นเรียบร้อย อาจเป็นเพราะว่าเจ้าตัวเคยปรามาสวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของผีแดงก่อนหน้านี้ไว้ และทำให้ฝ่ายบริหารของทีมผีแดงให้อำนาจการตัดสินใจในเรื่องการแข่งขันฟุตบอลทีมทั้งหมดนับจากนี้เป็นต้นไปจนจบฤดูกาล

รังนิค

ให้กับเขาเป็นคนตัดสินใจและดูซิว่าพอมาคุมทีมจริงๆแล้วจะเก่งเหมือนตอนใช้ปากวิเคราะห์หรือเปล่า โดยนอกจากจะมารับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวเป็นเวลา 6 เดือนแล้ว ตามข่าวได้บอกว่าทีมผีแดงไม่ได้คิดจะปล่อยเขาไปง่ายๆ แต่หลังจากครบกำหนดสิ้นสุดฤดูกาลนี้ เขาจะถูกเลือกฉันได้เป็นที่ปรึกษาของทีมฟุตบอลเป็นเวลาอีก 2 ปี

รังนิค

ด้วยกันโดยแม้ว่าจะมีประกาศอย่างเป็นทางการแล้วแต่ปัญหาก็ยังคงมีอยู่นั่นก็คือตัวผู้จัดการทีมเองอย่างดำเนินการเกี่ยวกับเอกสาร Work Permit ซึ่งต้องใช้ในการย้ายมาทำงานในประเทศอังกฤษยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี ทำให้แฟนบอลต้อรออีกว่าเอกสารของเขาจะเสร็จทันและตัวผู้จัดการที่จะสามารถเข้ามาคุมทีมในนัดปะทะปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2021 และห้ามพลาด Slot333  ค่ายเกมสล็อตออนไลน์ ที่เปิดให้บริการมายาวนาน เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริงๆ