ปืนใหญ่ ยังไม่ขายหรอก เลโน่ ตลาดเดือนมกราคมนี้

สำหรับแฟนบอลผู้เป็นสาวกของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล และแฟน ๆ รายการแข่งขันฟุตบอลยุโรป น่าจะทราบกันพอสมควรว่า นับจากที่ ปีเตอร์ เชค อดีตของการเป็นนายด่านรักษาประตูของทีมปืนใหญ่ได้อำลาอาชีพนักเตะไปในฤดูกาล 2018-2019 ที่ผ่านมา แบรนด์ เลโน่ ก็มาเป็นนักเตะหลักตัวจริงของทีมมาโดยตลอดหลายปี

ยิ่งในช่วงที่ปืนใหญ่มีจุดอ่อนเกมรับและกองหลังนั้น ท่านน่าจะมองเห็นชัดว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งผู้ที่ช่วยเซฟป้องกันประตูให้จนมือแทบยุ่ยกันเลยทีเดียวเพราะกองหลังปล่อยให้ทีมคู่แข่งบุกมายิงเข้ากรอบเขตโทษได้ง่าย ๆ บ่อยมาก หากแต่ดูเหมือนว่าเวลาของเขากับทีมจวนจะหมดลงแล้ว

ข่าวการจะย้ายออกจาก ปืนใหญ่ ของเลโน่

ปืนใหญ่

ความจริงแล้วตำแหน่งของ แบรนด์ เลโน่ เคยไหวเอนมาแล้วรอบหนึ่งในช่วงที่เขาบาดเจ็บในช่วงของระหว่างการ ที่ได้ลงแข่งขันกันของปี 2020ทำให้ตัวของเขาเองนั้นต้องได้มีการพักเพื่อที่จะรักษาตัวและทำการย้าย และกลายกันมาเป็น เอมิเรียโน่ มาร์ติเนซ มือวางอันดับสองของทีมที่เข้ามารักษาตำแหน่งผู้รักษาประตูแทนจนจบการแข่งขัน 2019-2020

ปืนใหญ่

ด้วยการคว้าแชมป์เอฟเอคัพมาได้ หากแต่ยังดีที่ มิเกล อาร์เตต้า และปืนใหญ่ยังชอบการเล่นของ เลโน่ อยู่ ทำให้ มาร์ติเนซ ต้องย้ายหนีออกจากทีมแทนเพื่อหาทางไปของตนจนได้ไปอยู่กับแอสตันวิลล่า ส่วน เลโน่ กลับต้องมาเจอเคราะห์ซ้ำ เมื่อซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา ทีมได้ซื้อตัวผู้รักษาประตูคนใหม่เข้ามา และแอรอน แรมส์เดล ก็ไม่ทำให้ทีมผิดหวังฟอร์มดีวันดีคืน

ปืนใหญ่

จน เลโน่ ต้องกลายเป็นตัวสำรองแทนและมีข่าวว่าเขากำลังวางแผนจะย้ายจากทีมนี้เดือนมกราคมที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าฝ่ายบริหารของปืนใหญ่ยังไม่พร้อมที่จะเสีย เลโน่ ไปในมกราคมที่จะถึงนี้ เพราะต้องการให้เขาอยู่ยาวจนสิ้นสุดการแข่งขัน ส่วนหนึ่งก็เพราะผู้จัดการทีมยังมองว่าเขายังมีโอกาสจะกลับมาแย่งตำแหน่งคืนจาก แรมส์เดล และอย่าพลาด slot888 เกมเดิมพันกำลังมาแรง เล่นง่าย จ่ายเงินจริง สร้างกำไรได้มากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ