ม้าลาย ยูเวนตุส เปลี่ยนใจ ไม่ ป็อกบา แต่ไปสน อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล แทน

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วัย 25 ปี โดยเขาเป็นนักเตะชาวฝรั่งเศส โดยเขาเป็นนักเตะเด็กปั้นจากทีมโอลิมปิก ลียง ในปี 2009 จนปี 2012 ก็ได้ขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่แต่เล่นได้ไม่เท่าไหร่ก็ถูกดึงตัวไปทีมโมนาโกในปี 2013

โดยในปี 2015 ทีมผีแดงก็ใช้เงินซื้อตัวเขาไปด้วยราคา 36 ล้านปอนด์ ซึ่งตอนนั้นเขามีอายุเพียง 19 ปี เท่านั้น และทุกวันนี้ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เอง ก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหน้าคนสำคัญของทีมผีแดง และเล่นให้ทีมผีแดงมาแล้ว 266 นัด ยิงได้ 79 ประตู (ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามผลการแข่งขัน)

ม้าลาย กับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

ช่วงก่อนหน้านี้ทีมม้าลาย ยูเวนตุส ตกเป็นข่าวลือหน้าหูว่า กำลังอยากจะได้ตัว พอล ป็อกบา คืนจากทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งไม่ใช่ข่าวใหม่อะไรเพราะมีมานานแล้ว แต่เพราะราคาค่าตัวของนักเตะคนนี้ยังแพงอยู่และต้นสังกัดตอนนี้ก็ยังไม่ยอมขาย ทำให้ม้าลายได้แต่ต้องรอเวลาให้สัญญาของ ป็อกบา กับ ผีแดง หมดลงเท่านั้นค่อยดึงตัวคืน

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

แต่มาในเวลานี้มีข่าวว่าม้าลายไม่ต้องการตัวนักเตะคนนี้ซะแล้ว เพราะดูแล้วราคาค่าเหนื่อยที่ต้องเสียให้เขาน่าจะแพงมาก ในขณะที่ทีมม้าลายกำลังมีปัญหาทางการเงินจากไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาด ซึ่งข่าวยังบอกว่าพวกเขาหันไปมองนักเตะอีกรายของทีมนี้แทนนั้นก็คือ มาร์กซิยาล ที่ถึงในอดีตเขาจะเป้นนักเตะคนสัญของทีมในตำแหน่งแนวรุกมาตลอด แต่แล้วการมาของ โรนัลโด้ และซานโช่ ในซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

มันทำให้ทีมผีแดงมีตัวเลือกมากขึ้นเกมรุกจน มาร์กซิยาล แทบไม่มีโอกาสลงเล่นสักเท่าไหร่ ในฤดูกาลปัจจุบันมีโอกาสลงเล่นทุกรายการให้ทีม 8 นัด ทำให้เชื่อว่าแม้เขาจะมีสัญญากับทีมอยู่ยาวสถึง 3 ปี ครึ่ง แต่ตัวเขาน่าจะอยากย้ายทีมตั้งแต่ต้นปีที่จะถึงนี้ ซึ่งม้าลายก็สนใจจะซื้อเขาแทน และห้ามพลาด

และห้ามพลาด ทางเข้า gclub เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ