แฮร์รี่ เคน เจ็บ ทำแฟนไก่เดือยทองลุ้นระทึกจะได้ลงช่วยทีมหรือไม่

แฮร์รี่ เคน (Harry Kane) เป็นนักเตะชาวอังกฤษ ที่แฟนบอลรู้จักกันดีในฐานะกองหน้าแห่งความหวังของทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส  โดยในช่วงวัยเด็กเขาได้เคยเข้าร่วมทีมเยาวชนมาแล้วหลายทีม ที่เรารู้จักกันก็ อาร์เซนอล และวัตฟอร์ด จากนั้นก็ได้ย้ายมาอยู่ยาวกับทีมเยาวชนไก่เดือยทองในปี 2004

และขึ้นมาทำสัญญากับทีมในปี 2009 ในช่วงแรกเขาถูกส่งไปช่วยทีมอื่นด้วยสัญญายืมตัวเพื่อหาประสบการณ์กับหลายทีม ไม่ว่าจะเป็น เลย์ตันโอเรียนท์ มิลล์วอลล์ นอริช ซิตี้ และเลสเตอร์ ซิตี้ ก่อนจะกลับมาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงกับ ไก่เดือยทองในปี ฤดูกาล 2014–2015 และเป็นนักเตะหลักของทีมตลอดมาจนถึงปัจจุบัน

ไก่เดือยทอง จะมี แฮร์รี่ เคน ช่วยหรือไม่          

แฮร์รี่ เคน

 ทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ถือเป็นอีกทีมที่เรียกได้ว่ามาแรง และมีลุ้นในการแข่งขันฤดูกาลนี้มาก เพราะจากการการแข่งขันในลีกอังกฤษาแล้ว 10 นัด ทำคะแนนได้ 21 คะแนน มีอันดับ 1 ในการแข่งขันในปัจจุบัน (3 ธันวาคม 2020) ทำให้แฟนไก่เดือยทองเริ่มหวังให้ทีมคว้าแชมป์มาครอบครอบในปีนี้

แฮร์รี่ เคน

แต่ปัญหาก็มาขวางเมื่อมีข่าวออกมาว่า แฮร์รี่ เคน นักเตะหลักที่ช่วยทีมทำคะแนนเสมอมา ได้เกิดอาการบาดเจ็บอยู่ในตอนนี้ และทำให้เขาไม่ได้ปรากฏตัวลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในสนามซ้อมในวันพุธที่ 2 ธันวาคม  ที่ผ่านมาเช่นเดียวกับนักเตะอีก 3 คน ของไก่เดือยทองที่บาดเจ็บไปก่อนหน้า เซร์คิโอ เรกีลอน, คาร์ลอส วินิซิอุส และ เอริค ลาเมล่า

แฮร์รี่ เคน

โดยโชเซ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของไก่เดือยทองได้ออกมาเปิดเผยว่า ลาเมล่า ดูแล้วว่าน่าจะคงหมดหวังที่จะกลับมาช่วยทีมได้ในเร็วๆนี้ แต่สำหรับนักเตะไก่เดือยทองอีก 3 คนที่ได้กล่าวมาแล้วซึ่งรวม เคน อาจพอมีหวังอยู่บ้าง โดยเฉพาะ เคน ที่ตนไม่ได้โกหกหรือต้องการกล่าวอ้างอะไร แต่ตนคิดจริงๆ ว่าเขาน่าจะได้มีโอกาสลงเล่น

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ