เล่นให้ด้วยใจรัก! อัลเวส ตรวจร่างกายเปิดตัวกับทีมบาร์เซโลน่าแล้ว

ดานี่ อัลเวส เดินทางมาตรวจมาของทางด้านร่างกายนั้นกับทางทีม บาร์เซโลน่า และเปิดตัวมาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา โดยสื่อของสเปนเผยว่าตำนานแบ็คขวาทีมชาติบราซิลจะได้รับค่าเหนื่อยจากทีมบาร์เซโลน่าแค่ประมาณ 1 ยูโร (40 บาท)ต่อสัปดาห์เท่านั้น เพื่อช่วยเหลือทีมที่กำลังมีปัญหาด้านการเงินและต้องการช่วยกอบกู้ผลงานของทีม

เหมือนเล่นให้ฟรี! อัลเวส ยินดีที่ได้กลับมาบาร์เซโลน่ารับค่าเหนื่อยแค่ 1 ยูโร 

อัลเวส

หลังจากที่ทีมบาร์เซโลน่าได้ตกลงดึงตัว ดานี่ อัลเวสอดีตแบ็คขวาของบาร์เซโลน่าที่ตอนนี้กลายเป็นนักเตะไร้สังกัด หลังจากที่ได้มีการยกเลิกกันไปในส่วนของสัญญานั้นกับทางด้านทีมเซา เปาโล กลับมาทำการร่วมงานกันกับทางด้านเพื่อนเก่าเองอย่าง ชาบี เอร์นานเดซ ที่ปัจจุบันเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมบาร์เซโลน่า

ล่าสุด ดานี่ อัลเวสได้เดินทางเพื่อที่จะมาทำการตรวจในส่วนของร่างกายเองนั้นกับทางทีมบาร์เซโลน่าและเปิดตัวมาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากนั้นได้เริ่มต้นซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลน่าทันที โดย Sport สื่อของสเปนเปิดเผยว่า

อัลเวส

การกลับมาช่วยทีมบาร์เซโลน่าในครั้งนี้อัลเวส จะกลายเป็นผู้เล่นที่มีค่าเหนื่อยต่ำที่สุดในทีมคือแค่ประมาณ 1 ยูโร (40 บาท)ต่อสัปดาห์เท่านั้น แม้ อัลเวส ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับจำนวนเงินดังกล่าว แต่รายงานเปิดเผยว่า ในสัญญามีเงื่อนไขบางอย่างที่สามารถเพิ่มค่าเหนื่อยได้

เพื่อเป็นจูงใจในการลงสนามให้ทีมบาร์เซโลน่าต่อไปดานี่ อัลเวสแบ็คขวาวัย 38 ปีเคยเล่นให้กับทีมบาร์เซโลน่าในช่วงปี 2008-2016 โดยลงเล่นให้ทีมไปทั้งสิ้น 391 นัด ทำได้ 21 ประตู  และดานี่ อัลเวส ยังมีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมบาร์เซโลน่าประสบความสำเร็จที่ได้ทำการคว้ากันมาของตำแหน่งแชมป์ถึง 23 รายการ ก่อนที่จะอำลาทีมบาร์เซโลน่าเพื่อย้ายไปเล่นให้กับทีมยูเวนตุส ในฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อปี 2016

อัลเวส

ก่อนจะเดินทางกลับบ้านเกิดที่ประเทศบราซิลเพื่อเล่นให้กับทีมเซา เปาโล และยกเลิกในส่วนของตัวสัญญากันนั้นหลังจากที่ทางด้าน อัลเวสไปทำการลงเล่นนั้นให้กับระดับทีมชาติอย่างประเทศบราซิลคว้าเหรียญทองกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นที่ผ่านมา และได้รับการติดต่อให้มาเล่นกับบาร์เซโลน่าอีกครั้ง และห้ามพลาด แทงบอล Ufabet168  เว็บเดิมพันออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุคทุกความสนุกสุดปัง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ