สาลิกาดง มอง เอ็ดดี้ ฮาว แทน หลังโลกิไม่ยอมมาคุมทีม

ยังคงได้มีการเป็นมาของเรื่องประเด็นที่ถือว่ามันนั้นต้องได้มีการติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร ในกรณีสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ลที่กำลงัตามหานายคนใหม่ ภายหลังจากที่สั่งปลดผู้จัดการทีมคนเก่าไป แต่ก็ยังหาคนใหม่มารับงานต่อไม่ได้ และผลงานในพรีเมียร์ลีกก็กำลังแย่หนักตกไปอันกับ 19 ของตารางคะแนนแล้ว ซึ่งทั้งที่ได้นายทุนคนใหม่ผู้รวยสุด ๆ มาพร้อมจ่ายเงินให้แต่ในเวลานี้พวกเขาก็ยังหาผู้จัดการทีมไม่ได้เหมือนเดิม โดยกห่อนหน้านี้มีข่าวลือกับ อูไน เอเมรี่ เทพโลกิ ที่คุมทีมเรือดำน้ำสีเหลือง บียาร์เรอัล อยู่ในขณะนี้ แต่สุดท้าย เอเมรี่ก็ออกมาบอกแล้วว่ายังไม่อยากจะย้ายมาสาลิกาดงหรือทีมไหนเพราะกำลังไปได้ดีกับเรือดำน้ำนั้นเองทำให้ทีมดังจากพรีเมียร์ลีกต้องหาคนต่อไป หรือจะเป็น เอ็ดดี้ ฮาว

สาลิกาดงมอง เอ็ดดี้ ฮาว อีกคน

เอ็ดดี้ ฮาว


โดยมีข่าวใหม่ออกมาแล้วว่า ภายหลังจากอดีตของการเป็นผู้จัดการของทางทีมไปหลายคน สาลิกาดงเวลานี้กำลังมองไปที่ เอ็ดดี้ ฮาว อดีตนักเตะเด็กปั้นจากทีมบอร์นมัทตั้งแต่ปี 1994 วัย 43 ปี ที่เล่หลังจากออกจาการเป็นผู้เล่นก็ผันตัวเองเป็นผู้จัดการทีมบอร์นมัทในปี 2008-2011 ก่อนจะถูกดึงไปคุมทีมเบิร์นลีย์ในปี 2011-2012

เอ็ดดี้ ฮาว

และกลับมาคุมทีมบอร์นมัทในปี 2012-2020 มีผลงานการพาทีมคว้าแชมป์ ลีกแชมเปียนชิปมาแล้วในปี 2014-2015 (หรือจะเตรียมตัวตกชั้นก่อนเลยเหรอถึงจะเอาคนนี้มา) งตามข่าวจากหลายเจ้าของอังกฤษค่อนข้างจะเสนอตรงกันว่าสาลิกาดงสามารถเจรจาดึงตัวเขามาคุมทีมได้สำเร็จแล้ว หลังจากทีมนั้นไม่มีผู้จัดการทีมตริง ๆ

เอ็ดดี้ ฮาว

คุมทีมอยู่นานพักใหญ่หลังจากปลดคนเดิมออกไป ซึ่งถือว่าวิน ๆ ทั้งสองฝ่ายเพราะเพราะตัวของ เอ็ดดี้ ฮาว เป็นผู้จัดการทีมที่กำลังว่างงานอยู่นาถึง 2 ปี แล้ว จึงสามารถมารับงานได้ทันทีโดยไม่จำเป้นต้องเสียเวลาไปเจรจากับทีมเดิมที่เขาคุมอยู่หรือต้องเสียเงินค่าฉีกสัญญากันแต่อย่างใด แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อ

และอย่าพลาด ufa99999  เว็บเดิมพันยอดฮิตขวัญใจนักลงทุน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ