เอียน ไรท์ บอกผู้จัดการทีมผีแดงยังปฏิบัติกับนักเตะไม่ถูกต้อง

เอียน ไรท์ สำหรับแฟนบอลที่อ่านข่าวกับเราในวันนี้ก็คงต้องขอโทษก่อนว่าข่าวเกี่ยวกับทีมดังอย่างผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะถูกนำมาพูดถึงเพราะมีข่าวและประเด็นสำคัญออกมาให้ได้ยินได้ฟังกันเสมอแทบทุกวันในหลายแง่มุมโดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ที่ทีมผีแดงกำลังเข้าสู่ช่วงวิกฤตอีกครั้ง เมื่อผลงานการแข่งขันโดยรวมของทีมตกลงเป็นอย่างมาก และผู้จัดการทีมคนปัจจุบันอย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กำลังถูกหมายหัวว่าจะเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปที่จะต้องมีอันถูกสั่งปลดออกจากเก้าอี้กุนซือของทีม ทำให้มีข่าวเกี่ยวกับคนที่ถูกคาดหมายว่าจะมานั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมแทนเขารวมทั้งข่าวในหลายแง่มุมมากมาย

เอียน ไรท์ อธิบาย โซลชาร์ยังทำผิดอะไรบ้างกับการคุมทีมผีแดง

เอียน ไรท์

แน่นอนว่าผู้จัดการทีมหลายคนก็มักจะมีจุดอ่อนหรือข้อผิดพลาดในการทำทีมให้เราได้ยินได้ฟังอยู่บ้าง และข้อผิดพลาดเรื่องเล็กๆน้อยๆดังกล่าวบางครั้งก็อาจจะทำให้ทำทีมไม่ประสบความสำเร็จก็เป็นได้เช่นเดียวกัน โดยล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า เอียน ไรท์ อดีตของการเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

เอียน ไรท์

ได้ออกมาให้ความเห็นกับการทำหน้าที่ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ที่ผิดพลาดหลายอย่างในทีมผีแดงไม่ว่าจะเป็นการส่งนักเตะที่ยังไม่ฟิตหรือบาดเจ็บอยู่ฝืนลงแข่งขันช่วยทีม ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดก็คือการส่ง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ที่ยังไม่ฟิตมากพอลงสนามนัดที่ผ่านๆมา ทั้งที่มี เอริค ไบยี ให้ใช้อยู่แล้ว รวมทั้ง ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค และเจดอน ซานโช่ ที่ผีแดงซื้อมาค่าตัวมากมายหลายสิบล้านปอนด์ แต่ก็มักจะถูกเรียกใช้งานน้อยมากหรือเรียกใช้งานในตำแหน่งที่พวกเขาไม่ถนัด

เอียน ไรท์

แม้แต่ พอล ป็อกบา ที่สร้างผลงานทำแอสซิสต์มากมายแต่กลับไม่ยอมให้เขาลงเป็นตัวจริงแต่อย่างใด ไม่รู้ว่าผู้จัดการทีมผีแดงคนนี้คิดอะไรอยู่ แม้แต่ เจสซี่ ลินการ์ด พี่ก็เพิ่งจะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับทีมขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ก็ไม่ถูกเรียกใช้งานแต่อย่างใดทำให้แปลกใจกับการวางแผนและเลือกใช้คนของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เป็นอย่างมาก และห้ามพลาด ufa99999  เว็บเดิมพันยอดฮิตขวัญใจนักลงทุน เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ