แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ยืนยันทีมยังเป็นหนึ่งเดียว และหนุนหลังโอเล่ต่อไป

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังกัปตันทีมของแมนฯ​ ยูไนเต็ดยืนยันว่าทุกคนในห้องแต่งตัวยังคงหนุนหลังโอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีม หลังจากเป็นประเด็นร้อนภายหลังการแพ้อย่างย่อยยับให้กับลิเวอร์พูล 5-0 และขอให้เพื่อนมองดูตัวเองที่ทำให้ทีมตกต่ำด้วย

ไม่ใกล้เคียงคำว่าดีพอ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ขอเพื่อนร่วมดูตัวเอง

แฮร์รี่ แม็คไกวร์

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ แข้งแนวรับวิจารณ์ผลงานของทีม ในนัดที่แพ้ให้กับลิเวอร์พูล 5-0 ว่าเป็นความน่าอับอาย และไม่มีตรงจุดไหนที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นนักเตะที่ดีพอ แถมยังไม่ทำให้กุนซืออย่างโอเล่ กุนนาร์ โซลชาถูกดึงลงมาด้วย

ทีมของกุนซือนอร์เวย์โดนการสังหารโหดจากอริอันดับหนึ่งคาสวนหลังบ้าน และทำให้ทั้งกุนซือและผู้เล่นโดนวิจารณ์อย่างรุนแรงในวันต่อๆ มา ท่ามกลางเสียงเรียกร้องให้สโมสรได้มีการทำสิ่งที่เป็นการปลดกันไปของโซลชานั้นออกจากในส่วนของตำแหน่ง

ในการให้สัมภาษณ์กับทางสกาย สปอร์ต แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ถูกถามถึงเกมกับลิเวอร์พูล ซึ่งเจ้าตัวก้ได้มีการยอมรับกันไปนะว่าถ้ามองกลับไปถึงรูปเกมและผลการที่ได้ลงแข่งขัน มันน่าอับอายมาก และไม่มีจุดไหนที่จะพูดได้เลยว่าดีพอที่จะเป็นผู้เล่นของสโมสรนี้ ทั้งยังบอกว่านี่เป็นสัปดาห์ที่เหนื่อยยากและไม่ง่ายที่จะข้ามผ่านเลย

แฮร์รี่ แม็คไกวร์

“มันเป็นความล้มเหลวที่สุดและเชื่อว่าเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิตนักเตะของทุกคน คุณกลับบ้านแล้วก็ยังนอนไม่หลับ เรื่องนี้จะวิ่งเข้ามาในหัวตลอด คุณก็จะคิดว่าถ้าตอนนั้นทำอย่างนั้นหรือทำอย่างนี้ไปล่ะก็ ด้วยความสัตย์จริง ถ้าเป็นผม ผมกลับไปจะย้อนทบทวนตัวเอง และคิดว่าอะไรที่จะทำให้มันดีขึ้นได้บ้าง และเผชิญหน้าความรับผิดชอบบนสองบ่าด้วยตัวเอง” แฮร์รี่ แม็คไกวร์ อธิบาย

“ผมหวังว่านักเตะทุกคนในห้องแต่งตัวจะย้อนมองดูตัวเอง มีความรับผิดชอบกับมัน และไม่กล่าวโทษใครทั้งนั้น ดูตัวเองก่อน และนั่นคือเรื่องสำคัญในสถานการณ์และช่วงเวลาเช่นนี้”

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ยังได้เพิ่มเติมว่าเป็นเพราะทีมที่เล่นได้แค่นั้นกับลิเวอร์พูล ทำให้แฟนบอลผิดหวัง ทำให้สโมสรมัวหมอง พวกนักเตะต้องออกมารับผิดชอบกับเรื่องนี้มากกว่านี้ เพราะทุกคนเป็นหนี้การเล่นให้ผู้จัดการทีม ซึ่งแม็คไกวร์เชื่อว่าทุกคนจะทำ

แฮร์รี่ แม็คไกวร์

หลังเกมสองวันที่สโมสรปีศาจแดง มีการเรียกรวมพลเพื่อถกกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะหลังเกมที่เกิดการถกเถียงแบบไม่ลงรอยกันในห้องแต่งตัว โดยเฉพาะกับพอล ป็อกบาที่เปลี่ยนลงไปแล้วไปทำฟาวล์จนโดนไล่ออก และตัว แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ก็โดนเพื่อนร่วมทีมบางคนตำหนิถึงบทบาทในสนามที่ด้อยเกินไป สำหรับตำแหน่งกัปตันทีมที่ได้รับมาตั้งแต่เข้ามาสู่ทีมได้ 6 เดือน ว่าถึงตอนนี้ก็ยังไร้แรงกระตุ้นเพื่อนเหมือนเดิม. และห้ามพลาด ทางเข้า ufabet88888 เว็บตรงคาสิโน เดิมพันง่าย สมัครง่าย ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครฟรีไม่มีขั้นต่ำ ให้บริการดีๆ 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ