กัปตันทีม หงส์แดง มอบเสื้อแข่งประมูลหาเงินให้ โรงพยาบาลที่ช่วยเซฟชีวิตพ่อ

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม หงส์แดงลิเวอร์พูล ทำการมอบเสื้อแข่งของตัวเองนัดที่พลิกเอาชนะบาร์เซโลน่า เพื่อทำการประมูลหาเงินซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลที่ช่วยรักษาชีวิตพ่อของเขา

เสื้อตัวเก่ง กัปตันทีม หงส์แดง พลิกนรกจนเข้าไปคว้าแชมป์

กัปตันทีมนักเตะ

ไบรอัน เฮนเดอร์สัน คุณพ่อของจอร์แดน เฮนเดอร์สันถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งในปี 2014 และได้เข้ารักษาโรคร้ายที่ตรวจพบบนลิ้น ลำคอและต่อมน้ำเหลืองที่โรงพยาบาล ซันเดอร์แลนด์ รอยัล ในปีนั้นจนปลอดภัย กองกลาง หงส์แดง ได้มอบเสื้อที่เป็นของสำคัญจากนัดที่เอาชนะบาร์เซโลน่า 4-0 พลิกจากที่ตามหลัง 3-0 ในเลกแรกไปสู่การผ่านเข้าชิงชนะเลิศและได้ชูถ้วยในที่สุด ซึ่งหลังเกมนั้น มีโมเม้นท์ที่กัปตันทีมลิเวอร์พูล ตรงดิ่งไปสวมกอดกับคุณพ่อปรากฎต่อสายตาแฟนบอลทั่วโลก

กัปตันทีมชาติ

นอกจากเสื้อตัวนี้แล้ว เฮนเดอร์สันยังได้มอบเสื้อนัดที่ หงส์แดง ชนะสเปอร์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเกมที่เสมอเอฟเวอร์ตัน 2-2 ให้ด้วยเสื้อตัวที่ชนะบาร์เซโลน่าของกัปตัน หงส์แดง สามารถระดมเงินได้ถึง 6,000 ปอนด์ผ่านมูลนิธิในชื่อของไบรอัน และกัปตันของลิเวอร์พูลก็ตั้งเป้าว่าเขาจะระดมเงินให้ได้ถึง 85,000 ปอนด์เพื่อซื้อกล้องส่องภายในระดับท็อปให้กับทางโรงพยาบาลให้ได้อุปกรณ์ที่นักเตะ หงส์แดง รายนี้เล็งไว้ จะช่วยให้แพทย์สามารถสอดท่อเข้าไปทางจมูก และส่องดูอวัยวะภายใน รวมทั้งถ่ายภาพได้แบบเฟรมต่อเฟรมสำหรับนำไปสู่การวินิจฉัยโรคที่แม่นยำที่สุด

กัปตันทีมหงส์แดง

ก่อนหน้านี้เดือนมกราคม 2021 กัปตันทีมของลิเวอร์พูลที่เริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับซันเดอร์แลนด์ ได้ก่อตั้งกองทุนการกุศล เพื่อหาเงินสนับสนุนโครงการสาธารณะสุขแห่งชาติของอังกฤษ ทั้งยังมอบเงินสำหรับโครงการด้วย ซึ่งมันประสบความสำเร็จจนได้เงินจำนวนมากสนับสนุนมากกว่า 240 โครงการ ทั้งเจ้าหน้าที่สต๊าฟ อาสาสมัครทางการแพทย์และผู้ป่วยด้วย กิจกรรมนี้ของจอร์แดน เฮนเดอร์สัน ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากเพื่อนนักเตะและอดีตนักฟุตบอล อย่างเช่น เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลัง หงส์แดง ที่ช่วยบริจาคไป 3,500 ปอนด์ผ่านเพจที่ดูแลโดยไบรอัน ผู้เป็นพ่อและดอนน่า แม่เลี้ยงของกัปตันทีมคนปัจจุบันและสำหรับ Slot777 เกมที่เป็นแนวหน้าของประเทศ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยทีเดียว