เปดรี้ เซ็นสัญญาอยู่กับบาร์เซโลน่าถึงปี 2026 ค่าฉีกสัญญาพันล้านยูโร

ทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของฟุตบอลลาลีกา สเปน บรรลุกันไปเกี่ยวกับข้อตกลงกันนั้นกับทาง เปดรี้ กอนซาเลซ ตัวกองกลางที่เป็นของดาวรุ่งที่มีวัย 18 ปีของทีม โดยเปดรี้ ตกลงที่จะทำการเซ็นของเอกสารสัญญาที่เป็นฉบับใหม่กับทางด้านของทีมบาร์เซโลน่ายาวไปอีก 5 ปี ทำให้จะได้อยู่เล่นในถิ่นสนามคัมป์นู ไปจนถึงปี 2026 เลยทีเดียว ซึ่งทีมใดจะมาคว้าตัวเปดรี้ไปจากทีมบาร์เซโลน่าก่อนหมดสัญญาจะต้องได้มีการจ่ายสิ่งที่เป็นค่าฉีกกันนั้นของเอกสารสัญญาที่ถือว่าสูงกันเลยถึง 1 พันล้านยูโร หรือประมาณ 38,469 ล้านบาท

บาร์เซโลน่าตั้งค่าฉีกสัญญาของ เปดรี้ 1 พันล้านยูโร

นักเตะเปดรี้

ทีมบาร์เซโลน่า ได้ทำการจับ เปดรี้กอนซาเลซ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติสเปนของทีมเซ็นต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมอยู่ยาวไปจนถึงปี 2026 พร้อมกับมีการตั้งราคาของการที่จะค่าฉีกเกี่ยวกับที่เป็นสัญญาที่ถือว่าสูงถึง 1 พันล้านยูโร หรือ 38,469 ล้านบาท

เป็นการกันท่าไม่ให้ทีมอื่น ๆ จะคว้าตัวกองกลางดาวรุ่งคนนี้ไปจากทีมบาร์เซโลน่า โดยเปดรี้ ย้ายกันไปจากของทางทีมลาส ปัลมาส มายังทางด้านของบาร์เซโลน่า ด้วยจำนวนของค่าตัวกันนั้นเพียง 5 ล้านยูโร หรือประมาณ 192 ล้านบาท เมื่อเดือนกันยายน 2019  ที่ผ่านมา

เปดรี้ทีมบาร์เซโลน่า

และได้รับโอกาสจากกุนซือโรนัลด์ คูมันให้ลงสนามกับทางด้านของทีมบาร์เซโลน่า เมื่อฤดูกาลก่อนและเจ้าหนูเปดรี้สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจจนยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมได้ โดยเปดรี้เล่นให้กับทีมบาร์เซโลน่าไปแล้ว 56 นัด ทำได้ 4 ประตูและจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้  6 ครั้ง นอกจากนี้ เปดรี้ ยังได้รับการเรียกติดทีมชาติสเปนในศึกฟุตบอลยูโร 2020 และกีฬาโอลิมปิก 2020 ผ่านมาและอีกหนึ่งสิ่งคือ โจ๊กเกอร์888 เกมออนไลน์ที่เป็นการพูดถึงเอามาก ๆ ในปัจจุบัน

ในฤดูกาลที่ผ่านมา  เปดรี้กองกลางของทีมบาร์เซโลน่า ถือได้ว่าเป็นนักเตะปอดเหล็ก เนื่องจากลงสนามต่อเนื่องแบบแทบจะไม่ได้พัก โดยเล่นให้กับทีมบาร์เซโลน่าไปต่อเนื่อง 52 นัด และเมื่อจบฤดูกาลก็ไปเล่นให้กับทีมชาติของประเทศสเปน

นักฟุตบอลเปดรี้

ในศึกของการแข่งขันฟุตบอลที่เป็นของยูโร 2020 พาทีมเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศ และต่อด้วยการเล่นให้กับทีมชาติประเทศสเปนในเกมการแข่งกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สามารถที่จะพาทีมอย่างสเปนไปถึงรอบชิงชนะเลิศ รวมแล้วเปเดรี้เล่นไปถึง 72 นัดอย่างต่อเนื่อง 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีเหล่าทีมนักเตะจากทีมชื่อดังมากมายจากนัดเตะสำคัญ ที่คุณไม่ควรพลาด