อนาคตไกล! บาเยิร์น ต่อสัญญาใหม่ให้ โจซิป สตานิซิช ถึงปี 2025

ทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน ประกาศที่จะทำการต่อเกี่ยวกับทางด้านของสัญญาใหม่ให้กับ โจซิป สตานิซิช กองหลังดาวรุ่งวัย 21 ปีของทีมที่ได้มีการออกกันไปเลยจนถึงในช่วงของปี 2025 เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา

ฟอร์มเข้าตา! โจซิป สตานิซิชได้รับการต่อสัญญาใหม่กับ บาเยิร์น ไปถึงปี 2025

นักเตะทีมบาเยิร์น

ทีม”เสือใต้” บาเยิร์นมิวนิค ประกาศต่อสัญญาใหม่ให้กับ โจซิป สตานิซิช กองหลังทีมชาติโครเอเชียของทีมได้มีการออกกันไปจนถึงในช่วงปี 2025 เป็นที่เรียบร้อยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา

หลังจากที่ได้มีการต่อของเอกสารสัญญาแล้ว  ทางฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้บริหารของทีมบาเยิร์น มิวนิค กล่าวกับผู้สื่อข่าวของเยอรมันว่า “ทีมบาเยิร์น มิวนิคของเรามีความยินดีอย่างมากที่เราสามารถผสมผสานกันของดาวรุ่งที่ถือว่ามีพรสวรรค์กันเลยนั้นจากทางด้านของทีมเยาวชนท่ได้มีการเข้ากับทางของทีมชุดใหญ่ได้

ทีมบาเยิร์น

โจซิปได้ปรับตัวเข้ากับทีมชุดใหญ่ของบาเยิร์น มิวนิคได้อย่างรวดเร็ว เขามาถึงเส้นทางแห่งความสำเร็จได้และเขาได้เพิ่มสิ่งที่เป็นในเรื่องของการแข็งแกร่งนั้นให้กันทางของทีมได้อย่างที่ถือว่ายอดเยี่ยม” โดยโจซิป สตานิซิช ได้ลงสนามให้กับทีมบาเยิร์น มิวนิคไปแล้ว 8 นัดจากทุกรายการ และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเล่นได้ทั้งแบ็คขวาและกองหลังตัวกลาง

ทำให้ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากสัญญาฉบับเดิมที่โจซิป สตานิซิช เคยทำสัญญาไว้หลังจากย้ายมาจากทีมเฟือร์สเทินเฟ็ลท์บรุค เมื่อปี 2017 โดยสัญญาเดิมของโจซิป สตานิซิช จะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2023 นี้ และเมื่อโจซิป สตานิซิช ได้รับการที่ต่อกันของเอกสารที่เป็นสัญญากันใหม่นั้นจะได้เล่นในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีนายาวไปถึงปี 2025

ทีมนักเตะบาเยิร์น

โจซิป สตานิซิช กองหลังดาวรุ่งของทีมบาเยิร์น มิวนิค เกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน ปี 2000 ที่มิวนิค เริ่มเล่นฟุตบอลกับทีมเยาวชนของทีม 1860 มิวนิค  ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีมทีมเฟือร์สเทินเฟ็ลท์บรุคในปี 2015

และได้ย้ายมาร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิคเมื่ปี 2017 แม้ว่า โจซิป สตานิซิช จะเกิดที่เยอรมันและเล่นให้กับทีมชาติเยอรมันชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ก่อนจะตัดสินใจเปลี่ยนไปเล่นให้กับทีมชาติโครเอชีย ตามสัญญาชาติของคุณพ่อและลงเล่นในนามทีมชาติโครเอเชียไปแล้ว 2 นัดด้วยกันและสำหรับ แทงบอล Ufabet168 ที่เป็นแนวเกมออนไลน์เล่นแล้วได้จริง เล่นแล้วไม่มีเบื่อแน่นอน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกให้คุณได้ตามกันไปของข่าวสารต่าง ๆ มากมาย