ฟาบินโญ่ ชี้เป้า ราฟินญ่า ให้หงส์แดงเสริมทัพ

ฟาบินโญ่ เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังชาวบราซิล ที่ปัจจุบันอยู่ในทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งเขาเป็นนักเตะมากความสามารถครองได้ทั้งตำแหน่งแบ็กขวาและกองกลางที่ถือว่าเป็นตัวรับ และมีโอกาสได้ไปเล่นแบบยืมตัวให้กับทีมชันชุดขาว เรอัลมาดริด มาแล้วในช่วงปี 2012-2013 รวมทั้ง โมนาโกในช่วงปี 2015-2018 ก่อนที่หงส์แดงจะซื้อตัวมาในราคา 39.4 ล้านปอนด์  และกลายมาเป็นอีกหนึ่งกำลังหลักที่สำคัญในการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาล 2018-2019 และพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา  ในปัจจุบันเขาลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้วมากถึง 130 นัด ยิงไปได้ 4 ประตู ด้วยกัน

ฟาบินโญ่ นักเตะทีมหงส์แดงกับเป้าหมายใหม่

นักเตะเท้าไฟฟาบินโญ่

            โดยฟาบินโญ่  ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา พึ่งจะต่อสัญญากับทีมหงส์แดงไปด้วยสัญญา 5 ปี ด้วยกัน และดูเหมือนไหน ๆ ก็จะอยู่ยาวไปอีกนานเขาก็อยากหาเพื่อนมาเพิ่มในทีม ทำให้ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าฟาบินโญ่ ได้ออกมาให้ความเห็นสนับสนุนให้ทีมทำการเอาตัวนักเตะหนึ่งคนเข้ามาในทีมนั้นก็คือ ราฟินญ่า นักเตะชาวบราซิลวัย 24 ปี ในตำแหน่งกองกลาง ของทีมลีดส์ยูไนเต็ด ที่ทำผลงานได้น่าประทับใจมาโดนตลอด

สุดยอดนักเตะฟาบินโญ่

และมีข่าวกับหงส์แดงมากในช่วงนี้  ทั้งนี้ฟาบินโญ่ ได้ให้ความเห็นสรุปได้ว่า นับแต่ของตัวนักเตะที่ชื่อ ราฟินญ่า เข้ามาเล่นที่พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เขาก็มีโอกาสได้แสดงการแข่งขันฟุตบอลอันยอดเยี่ยม สำหรับว่าเขามีโอกาสจะย้ายมายังหงส์แดงหรือไม่ก็คงต้องอยู่ที่ลีดส์ยูไนเต็ดเท่านั้น เพราเขาถือเป็นนักเตะที่ดีที่สุดของทีมลีดส์ในเวลานี้ เพราะทุกครั้งที่ได้มีโอกาสดวลฟุตบอลกับเขานั้น

นักเตะทีมหงส์แดงฟาบินโญ่

เขาก็คือเป็นนักเตะที่สามารถสร้างความน่ากลัวกับตนได้มากเลยทีเดียว และเขาก็มีการใช้เท้าซ้ายอันยอดเยี่ยมสุด ๆ และยังเป็นนักเตะหลักของทีมชาติในปัจจุบัน และเขาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าช่วยทีมชาติได้มากแค่ไหน แฟนบอลติดตามข่าวกันต่อไปนะว่าเขาจะได้ย้ายมาหงส์แดงไหมแต่ทว่าสำหรับ สล็อต Ufabet168 เกมดีไม่เปลี่ยน ให้เครดิตฟรีตั้งแต่ครั้งแรก

สำหรับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยทีเดียว