ทีม ไบรท์ตัน ส่งแดนนี่ เวลเบ็ค เข้ารับการผ่าตัด พักยาวร่วม 3 เดือน

ทีม “นกนางนวล” หรือที่เรียกกันนั้นว่า ไบรท์ตัน แอนด์ ฮอฟ อัลเบียน ทีมในศึกของการแข่งกีฬาฟุตบอลที่เป็นระดับพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านว่า แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้าวัย 30 ปีของทีมไบรท์ตันต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง(Hamstrings) และอาจจะต้องได้มีการใช้ระยะของเวลากันเลยสักพักเพื่อที่จะทำการรักษากันของตัวที่ถือว่านานกันที่ร่วม 3 เดือน คาดว่าจะกลับมาในช่วงต้นปีหน้า

แดนนี่ เวลเบ็คกองหน้า ไบรท์ตัน ต้องผ่าตัดพักยาว 3 เดือน

ทีมไบรท์ตัน

            หลังจากที่  แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้ามหาเทพของทีมไบรท์ตันได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง(Hamstrings) รบกวนมาโดยตลอด ล่าสุด  เกรแฮม พอตเตอร์  กุนซือของทีม “นกนางนวล” ไบรท์ตันได้ออกมายืนยันกับสื่อของประเทศอังกฤษว่า  แดนนี่ เวลเบ็ค เข้ารับการผ่าตัดในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ทำให้หมดสิทธิ์ที่จะลงสนามช่วยทีมไบรท์ตันพบกับทีมนอริช ซิตี้ได้ และการผ่าตัดครั้งนี้ แดนนี่ เวลเบ็ค อาจจะต้องใช้เวลาที่ต้องได้พักเพื่อที่จะรักษากันนั้นของตัวที่ถือว่านานกันเลยก็สักประมาณอยู่ที่ 3 เดือน โดยคาดว่า แดนนี่ เวลเบ็ค อาจจะกลับมาลงสนามให้กับทีมไบรท์ตันได้ในช่วงต้นปี 2022 นี้ อย่างไรก็ตามต้องติดตามสภาพร่างกายของ แดนนี่ เวลเบ็ค หลังจากการผ่าตัดครั้งนี้ 

นักเตะทีมไบรท์ตัน

โดยในช่วงต้นฤดูกาลใหม่นี้ แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้าอดีตทีมชาติอังกฤษมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังมาแล้ว และพลาดการลงเล่นให้กับทีมไบรท์ตัน ใน 3 นัดแรกของฤดูกาลใหม่ ดังนั้นเพื่อรักษาสิ่งที่เป็นของอาการที่ได้รับบาดเจ็บกันนั้นที่ถือว่าเรื้อรังกันเลยครั้งนี้และทว่าสำหรับ pg slot เว็บตรง แหน่งพื้นที่ดี ๆ ในการทำเงินง่าย ๆ

ทางทีมไบรท์ตันจึงตัดสินใจส่ง แดนนี่ เวลเบ็ค เข้าไปเพื่อที่จะรับการผ่าตัดเพื่อที่จะทำการรักษากันไปของอาการที่ได้บาดเจ็บกันนั้นให้หายขาด แม้ว่าทีมไบรท์ตันจะทำให้ไม่ได้ใช้งานกองหน้ามหาเทพรายนี้เป็นเวลาหลายเดือนก็ตาม

ทีมนักเตะไบรท์ตัน

แดนนี่ เวลเบ็ค เพิ่งได้รับสิ่งที่ถือว่าเป็นการต่อของเอกสารเกี่ยวกับสัญญาที่เป็นของฉบับใหม่กับทีมไบรท์ตันออกกันไปอีกเลย 1 ปี เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา หลังทำผลงานยิงไป 6 ประตู จากการเล่นให้กับทีมไบรท์ตันไป 24 นัดในฤดูกาลก่อน

โดย แดนนี่ เวลเบ็ค อดีตกองหน้าของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดและอาร์เซน่อล แม้ว่าจะอายุ 30 ปีแล้ว แต่ได้รับความไว้วางใจจากกุนซือเกรแฮม พอตเตอร์ลงเป็นตัวจริงตลอดมา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เราไม่อยากให้เหล่าคอลูกหนังทุกคนนั้นพลาดกันไปสักนัดเดียว