เซอร์เบีย เปิดบ้านอัดอาเซอร์ไบจาน 3-1 นำจ่าฝูง คัดบอลโลก 2022

ทีม เซอร์เบีย ยังคงฟอร์มร้อนแรงด้วยการเปิดไล่อัดทีมอาเซอร์ไบจานไป 3-1 จากการทำประตูของ ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าตัวเก่งของทีมและดูซาน ทาดิช กัปตันทีมอีก 1 ประตู ในเกมรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2022 โซนยุโรป กลุ่มเอ เมื่อคืนวันที่ 12 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา

วลาโฮวิชยิงเบิ้ล! เซอร์เบีย เปิดบ้านอัดอาเซอร์ไบจาน 3-1 นำจ่าฝูงของกลุ่ม

นักเตะเซอร์เบีย

ดราแกน สตอยโควิช กุนซือทีมชาติเซอร์เบีย นำลูกทีมเปิดสนามรายโค่ มีติช สเตเดียม พบกับทีมชาติอย่างอาเซอร์ไบจาน ลูกทีมของ จานนี่ เด เบียซี่ เกมนี้ เจ้าถิ่นเซอร์เบีย หวังที่จะทำการคว้าของการเป็นชัยชนะให้ได้เพื่อแซงนำทีมชาติโปรตุเกสขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม

เกมนี้จึงส่ง ลูก้า โยวิช และ ดูชาน วลาโฮวิช 2 ดาวยิงตัวเก่งลงล่าตาข่าย และให้ เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช คุมเกมแดนกลาง ส่วนทีมเยือน อาเซอร์ไบจาน แม้จะตกรอบไปแล้วก็เล่นเต็มที่ เกมนี้ใช้  ฟิลิป โอโซบิช เป็นตัวความหวังในแดนหน้าและให้อีมิน มาห์มูดอฟ ช่วยทำเกมรุก เกมครึ่งแรก เซอร์เบียทำเกมบุกได้มากกว่าและในนาทีที่ 30 เซอร์เบียได้ลูกจุดโทษ เมื่อวลาโฮวิชได้บอลในเขตโทษแต่ถูก ฮอยยาต ฮักเวอร์ดี้ กองหลังของอาเซอร์ไบจานใช้มือรวบล้มลงไป  วลาโฮวิชลุกขึ้นมาสังหารจุดโทษเองเข้าประตูไป ทำให้เซอร์เบียนำไป 1-0

ทีมนักเตะเซอร์เบีย

แต่ช่วงของการที่ได้ทดเวลา นาทีที่ 45+1 อาเซอร์ไบจานได้แต้มประตูตีตื้นขึ้นมาเสมอกันนั้น 1-1 เมื่อ เปแดร็ก รายโควิช นายทวารทีม เซอร์เบียออกมาใช้เท้าสกัดบอลนอกเขตโทษ แต่บอลไปเข้าทาง มาห์มูดอฟ เลยยิงเข้าประตูโล่งๆไปได้ จบครึ่งแรกเสมอกัน 1-1 ครึ่งหลัง  เซอร์เบียนำไปอีกครั้งเป็น 2-1 ในนาทีที่ 52

ทีมเซอร์เบีย

เมื่อซาช่า ลูคิช ยิงไกลจากนอกเขตโทษ แต่นายทวารทีมเยือนที่ได้ทำการปัดออกกันมาเพื่อที่จะเข้าไปของทางอย่าง วลาโฮวิชตามไปยิงซ้ำเข้าประตูไป นาทีที่ 83 เซอร์เบีย ได้จุดโทษ  แต่วลาโฮวิชไม่ยิงแม้จะมีโอกาสทำแฮตทริก แต่ให้ดูซาน ทาดิช กัปตันทีมที่ลงมาเล่นในครึ่งหลังสังหารเข้าไป  จบเกมเซอร์เบียชนะอาเซอร์ไบจาน 3-1 

ทีมเซอร์เบียนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม โดยมี 17 คะแนนจากการเล่น 7 นัด นำทีมอันดับ 2 คือโปรตุเกส 1 คะแนน แต่เซอร์เบียเตะมากกว่าโปรตุเกส 1 นัดแต่ทว่าสำหรับ candy brust เกมออนไลน์ที่เป็นการพูดถึงมากในปัจจุบัน ด้วยการที่เล่นง่ายได้ประโยชน์อย่างมาก

สำหรับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกบอลไม่ควรที่จะพลาดกันไปของเหล่านักเตะทั่วทุกมุมโลก