หงส์แดงกุมขมับ โจต้า บาดเจ็บจากช่วยทีมชาติ

ดิโอโก้ โจต้า เป็นอีกหนึ่งนักเตะวัย 24 ปีที่แฟนบอลให้ความสนใจเป็นอย่างมากในฐานะนักเตะชื่อดังของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยเขาเป็นนักเตะชาวโปรตุเกส และอดีตนักเตะของทีมตราหมี แอตเลติโก้มาดิ ในช่วงปี 2016 ถึงปี 2018 โดยในช่วงปี 2017 นั้นทีมหมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ได้ทำการยืมตัวเข้ามาร่วมทีม ต่อมาก็เกิดติดใจทำให้ตัดสินใจซื้อตัวเขามาอยู่กับร่วมกันที่ถือว่าแบบเป็นการถาวรในปี 2018 ก่อนที่ในปี 2020 ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล จะได้มีการตัดสินใจที่จะทำการดึงตัวของเค้านั้นไปเสริมทัพร่วมทีมซึ่งก็เกิดกระแสสร้างความฮือฮาอยู่ได้พักใหญ่ หากแต่เพราะเจ้าตัวเกิดอาการบาดเจ็บเข้ารบกวนทำให้บทบาทน้อยลงแต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวยิงประจำทีม

โจต้า กลับมาหงส์แดงพร้อมอาการบาดเจ็บ

นักเตะโจต้า

ดิโอโก้โจต้า เป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังกว่า 20 ปี ชาวโปรตุเกส ถูกเรียกตัวกลับไปช่วยทีมชาติโปรตุเกสในการแข่งขันระดับนานาชาติในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็ดันไปเกิดมีอาการที่ได้บาดเจ็บกันไปนั้นในช่วงที่กลับไปอยู่กับทีมชาติโปรตุเกสนั้นเอง ถึงขั้นไม่สามารถลงซ้อมกับทีมได้

ผู้จัดการทีมของโจต้า

ด้วยเหตุนี้เอง ทางทีมชาติโปรตุเกสจึงตัดสินใจส่งเขากลับต้นสังกัดอย่างหงส์แดง ลิเวอร์พูล ก่อนกำหนด และแน่นอนว่าการส่งกลับมาในครั้งนี้ฝ่ายที่ปวดหัวก็กลับมาเป็นทีมหงส์แดงกันบ้างแล้วนั่นก็เพราะว่าตัวนักเตะกลับมาพร้อมอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อรุนแรงจนถึงขั้นไม่สามารถลงช่วยทีมชาติโปรตุเกสในฟุตบอลที่เป็นของระดับโลกรอบของการที่ได้คัดเลือก ซึ่งต้องประทะกับลักเซมเบิร์กในวันอังคารที่ผ่านมา

ดิโอโก้โจต้า

ก็แน่นอนว่าทางหงส์แดงก็อาจจะต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ในการรักษาอาการบาดเจ็บของนักเตะคนนี้ และย่อมสร้างปัญหากดดันให้กับเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงเป็นอย่างมาก  ที่ต้องปรับเปลี่ยนแผนการและแน่นอนตำแหน่งนักเตะภายในทีมในการแข่งขันนัดต่อไปเร็ว ๆ นี้ ด้วย ตามกำหนดการแล้วทีมหงส์แดงจะมีกำหนดการบุกไปบ้านของแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2021 ที่จะถึงนี้

ตามมาด้วยเกมการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบของการที่ได้แบ่งกันของกลุ่มนัดที่สามที่บุกไปบ้านของตราหมี แอธเลติกโก้มาดริด แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวและให้กำลังใจพวกเขากันต่อไปและสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกับ Ufabet777 เกมพนันที่ดีที่สุดในตอนนี้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังอยากที่จะทราบกันไปของเหล่าทีมนักเตะที่ชื่นชอบกันได้ที่นี้เลย