โรเมโร่ อดีตนายทวารแมนฯยูไนเต็ด เตรียมเซ็นฟรีร่วมทีม เวเนเซีย

ทีม เวเนเซีย น้องใหม่ของศึกการแข่งขันฟุตบอลที่เป็นของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีในช่วงของฤดูกาลนี้ เตรียมที่จะทำการเซ็นของสิ่งที่เป็นสัญญาเพื่อที่จะคว้าตัว เซร์คิโอ โรเมโร่ อดีตของการเป็นนายทวารของทีม”ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบไม่มีค่าตัว หลังเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์เมื่อหมดสัญญากับทีมปีศาจแดง เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา

เวเนเซีย เซ็นฟรี โรเมโร่ นายทวารฝีมือดีที่หมดสัญญากับแมนฯ ยูไนเต็ด

นักเตะทีมเวเนเซีย

            ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังของอิตาลีเปิดเผยว่า ทีมเวเนเซีย เตรียมที่จะทำการเซ็นเอกสารสัญญาที่จะเป็นการคว้าตัว เซร์คิโอ โรเมโร่ นายทวารที่ถือว่าเป็นอดีตกันนั้นของทีมชาติประเทศอาร์เจนติน่าวัย 34 ปี ซึ่งแบบไม่มีค่าตัว หลังเป็นของตัวนักเตะที่เป็นมาแบบฟรีเอเยนต์เมื่อได้มีการหมดสัญญากับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา

ทีมเวเนเซีย

โดยล่าสุดทั้ง 2 ฝ่ายตกลงเจรจากันเรียบร้อยและเซร์คิโอ โรเมโร่ จะเดินทางมาประเทศอิตาลี เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับทีมเวเนเซีย ในวันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2021 นี้ ถือเป็นการหวนกลับสู่ศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี อีกครั้งของ เซร์คิโอ โรเมโร่ หลังจากเคยมาเฝ้าเสาให้กับทีมซามพ์โดเรีย ช่วงระหว่างปี 2011-2015

นักฟุตบอลทีมเวเนเซีย

ก่อนจะย้ายไปเล่นให้ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2015 แต่ไม่ค่อยได้ลงสนาม เนื่องจากเป็นนายทวารมือ 2 ของทีมรองจาก ดาวิด เด เคอา นายทวารมือ 1 ชาวสเปนมาตลอด และในฤดูกาลก่อนทีมปีศาจแดงได้ดึงตัว ดีน เฮนเดอร์สัน นายทวารของทางทีมชาตประเทศอังกฤษกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังปล่อยตัวให้ทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดยืมตัวไปเล่น ทำให้ โรเมโร่ ตกเป็นนายทวารมือ 3 ของทีมและไม่ไดรับการต่อสัญญาใหม่ เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา  และกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์สามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว  จนได้ตกลงมาร่วมทีมเวเนเซียในที่สุด และแหล่งพื้นที่ทำรายได้เสริมที่สะดวกเลยก็ scg9

เซร์คิโอ โรเมโร่ ว่าที่นายทวารคนใหม่ของทีมเวเนเซีย เตรียมเข้ามาท้าทายการเป็นนายทวารมือ 1 ของทีมเวเนเซีย กับ นิกิ แมะเอ็นแป  นายทวารทีมชาติฟินแลนด์วัย 36 ปี ซึ่งลงเล่นให้ทีมมาตลอดทั้ง 7 เกมแรกในฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ฤดูกาลนี้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่านักเตะไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยทีเดียว