ทีมราโย หวังดึง อเล็กซิส มาประสานงานฟัลเกาในลาลีกาสเปน

ทีมราโย บาเยกาโน่ ทีมน้องใหม่ของฟุตบอลลาลีกา สเปนในฤดูกาลนี้ สนใจดึง อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าของทีมอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีมเพื่อเล่นกับราดาเมล ฟัลเกา ดาวยิงจอมของทีมราโย โดยคู่นี้เคยเล่นด้วยกันสมัยแจ้งเกิดกับทีมริเวอร์เพลท ในฟุตบอลลีกของอาร์เจนติน่า

ทีมราโย หวังดึงตัว อเล็กซิสจากอินเตอร์ เป็นกองหน้าคู่ฟัลเกา

สุดยอดนักเตะทีมราโย

ดิอาริโอ อาส สื่อของสเปนเปิดเผยว่าทีมราโย บาเยกาโน่ ทีมน้องใหม่ของฟุตบอลลาลีกา สเปน ให้ความสนใจที่จะดึงตัว อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมชาติชิลีที่เวลานี้ตกเป็นตัวสำรองของทีมอินเตอร์ มิลาน ร่วมทีมเพื่อเล่นประสานงานกับ ราดาเมล ฟัลเกา กองหน้าตัวเก๋าชาวโคลอมเบีย ของทีมราโย บาเยกาโน่เพราะทั้ง 2 คนนี้เคยเล่นด้วยกันมาก่อน Slot888

ทีมนักเตะราโย

สมัยที่แจ้งเกิดกับทีมริเวอร์เพลท ในฟุตบอลลีกของอาร์เจนติน่า เมื่อช่วงปีในปี 2007-2008 อย่างไรก็ตามทางทีมราโย บาเยกาโน่ คงต้องไปแย่งตัว อเล็กซิส ซานเชซ กับทีมบาเลนเซีย และรีล เบติส ที่สนใจดาวยิงของทีมชาติชิลีเช่นเดียวกัน แต่ทว่าทั้ง 3 ทีมต้องสู้ค่าเหนื่อยที่สูง อเล็กซิส ซานเชซ ที่รับอยู่ที่ 9 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 352 ล้านบาท ต่อปี

ทีมฟุตบอลราโย

ซึ่งทั้ง 3 ทีมที่คงจะต้องไปเจรจากับ อเล็กซิส ซานเชซ เพื่อยอมลดค่าเหนื่อยและย้ายมาร่วมทีม ซึ่งดูโอกาสแล้วทีมราโย บาเยกาโน่ ทีมน้องใหม่ของฟุตบอลลาลีกา สเปนก็มีทางเป็นไปได้ที่จะคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาเล่นกับราดาเมล ฟัลเกาได้เช่นกัน

ทีมราโยบาเยกาโน่ ลูกทีมของกุนซืออันโดนี อีราโอล่ากำลังไปได้สวยกับฤดูกาลใหม่ของฟุตบอลลาลีกา สเปน โดยยังรั้งอยู่อันดับที่ 6 ของตารางคะแนน และทีมราโย บาเยกาโน่ เป็นทีมน้องใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุด หากได้ตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาเล่นกับราดาเมล ฟัลเกาคงจะช่วยกันทำประตูได้เป็นกอบเป็นกำและสำหรับ Slot888 เกมออนไลน์ที่ให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด สิทธิพิเศษที่ดีที่ให้ตั้งแต่ลงสมัคร

เหล่าคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปสำหรับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีทีมนักเตะชื่อดังมากมายให้ติดตาม