ข่าวดีหงส์แดง ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ อาการดีขึ้นมาก

ย้อนกลับไปในช่วงประมาณกลางเดือน กันยายน 2021 ที่ผ่านมา หนึ่งในข่าวที่แฟนบอลให้ความสนใจและตกใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือข่าวอาการที่ได้เกิดบาดเจ็บกันนั้นในระหว่างของเกมที่เป็นช่วงแข่งขันของ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวอังกฤษของหงส์แดง ลิเวอร์พูล อดีตนักเตะของสโมสรควีนส์ปาร์คเรนเจอร์ และฟูแล่มชุดเยาวชน ก่อนจะได้ขยับขึ้นมาเล่นชุดใหญ่กับทีมฟูแล่ม และได้ย้ายมาอยู่กับทีมหงส์แดงในปี 2019 ซึ่งในเกมการแข่งขันนัดที่ 4 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษในช่วงเวลากลางเดือนกันยายนดังกล่าวเขาได้เกิดอาการบาดเจ็บจากการปะทะกับกองหลังของทีมยูงทอง ลีดส์ยูไนเต็ด อาการหนักถึงขั้นข้อเท้าหักบิ่นงอ

ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ กับการฟื้นตัวที่แฟนหงส์แดงรอคอย

นักเตะเอลเลียตต์

หลังจากเกมการแข่งขันนัดดังกล่าวเพียงไม่กี่วัน ฮาร์วีย์เอลเลียตต์ ก็มีข่าวว่าได้มีการเข้าไปทำการรับการผ่าตัดนั้นเพื่อที่จะรักษากันไปของอาการที่เกิดบาดเจ็บนั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม เรื่องที่ทำให้แฟนบอลหงส์แดงพากันปวดใจมากนั่นก็คือฝ่ายแพทย์ได้ประเมินออกมาว่าเจ้าตัวหลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดแล้วจะต้องพักรักษาตัวแล้วฟิตซ้อมร่างกายอยู่นานหลายเดือนหรืออาจจะเกือบปีเลยทีเดียว

ฮาร์วีย์เอลเลียตต์

ซึ่งจะสามารถกลับไปเล่นได้แต่หากฟื้นตัวดีก็น่าจะอยู่ที่ประมาณ 6 เดือนเป็นอย่างน้อยตัวนักเตะถึงจะมีโอกาสกลับมาลงแข่งขันช่วยทีมได้อีกครั้ง โดยล่าสุดก็มีข่าวเพิ่มเติมออกมาว่า ฮาร์วีย์เอลเลียตต์ มีการฟื้นตัวได้ดีและรวดเร็วเป็นอย่างมากเกินกว่าที่แพทย์คาดการณ์เอาไว้เสียอีกแล้วสำหรับ 356bet เกมออนไลน์ที่สร้างผลประโยชน์ให้กับผู้เล่นมานับไม่ถ้วน

เอลเลียตต์ทีมหงส์แดง

แถม ฮาร์วีย์เอลเลียตต์ เอง ก็ได้โพสต์ภาพตนเองลงสื่อโซเชียลส่วนตัวแสดงให้เห็นว่าตัวเขากำลังใช้เครื่องเล่นปั่นจักรยานออกกำลังกายอย่างเบา ๆ ในฟิตเนสตามโปรแกรมการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บที่แพทย์กำหนดเอาไว้ พร้อมกับโพสต์ข้อความเป็นกำลังใจทั้งตนเองและขอบคุณแฟนบอลที่ร่วมก้าวเดินไปด้วยกันว่า ทีละก้าวทีละวัน แฟนบอลหงส์แดงอย่าลืมอาจจะช่วยเขาต่อไปด้วย

ตามติดกันไปได้สำหรับช่อง ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าคอบอลอย่างเรา ๆ นั้นไม่ควรที่จะพลาดกัน