อตาลันต้า เจอข่าวร้าย มัตเตโอ เปสซิน่า เจ็บต้นขาต้องพักราว 2 เดือน

ทีม”เทพธิดา” อตาลันต้า ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้รับข่าวร้ายเมื่อ มัตเตโอ เปสซิน่า กองกลางตัวเก่งของทีมจะต้องได้มีการพักกันไปเพื่อที่จะได้รักษากันไปของตัวนั้นราวสัก 2-3 เดือนกันเลยหลังจากที่ถือว่าได้มีการที่รับบาดเจ็บกันมานั้นที่บริเวณของต้นขานั้นที่ถือว่าอย่างรุนแรงจากเกมที่อตาลันต้าเปิดบ้านพบกับเอซี มิลานเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคุม 2021 ที่ผ่านมา

กัสเปรินี่ กุนซือ อตาลันต้า เซ็ง เปสซิน่า ได้รับบาดเจ็บพัก 2 เดือน

นักฟุตบอลอตาลันต้า

จานปิเอโร่ กัสเปรินี่ กุนซือของทีมอตาลันต้าออกอาการเซ็งเมื่อทราบข่าวว่าจากทีมแพทย์ของอตาลันต้า เมื่อวันอังคารที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า มัตเตโอ เปสซิน่า กองกลางทีมชาติอิตาลีวัย 24 ปีของทีมมีอาการที่มันนั้นบาดเจ็บกันไปที่ส่วนของกล้ามเนื้อนั้นบริเวณของต้นขาทางด้านขวาอย่างที่ถือว่ามันนั้นรุนแรง อาการที่ได้มีการบาดเจ็บประเภทนี้จะต้องใช้เวลาพักรักษาตัวราว 2-3 เดือน

ผู้จัดการทีมอตาลันต้า

เมื่อประเมินแล้วมีเรื่องของโอกาสที่มันนั้นสูงที่เปสซิน่าจะถือว่าไม่ได้ทำการกลับมาเพื่อที่จะลงสนามกันนั้นอีกเลยจริง ๆ จนกว่ามันนั้นจะถึงของช่วงปี 2022 หรือที่ว่าอย่างน้อย ๆ เลยก็สักปลายของเดือนธันวาคมปีนี้   โดย มัตเตโอ เปสซิน่าได้รับบาดเจ็บในเกมที่อตาลันต้าเปิดบ้านสนามเกวิสส์ สเตเดี้ยมของตนพ่ายต่อทีมเอซี มิลานไป 2-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา  โดยเปสซิน่าเข้าปะทะกับฟิคาโย โทโมริ กองหลังของทีมเอซี มิลานและล้มลงไปนอนที่พื้น

นักเตะอตาลันต้า

ผลคือเปสซิน่ามีอาการบาดเจ็บที่ต้นขาไม่สามารถเล่นต่อได้จึงถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาทีที่ 24 ของเกมเท่านั้น การบาดเจ็บในครั้งนี้ทำให้ มัตเตโอ เปสซิน่า ที่ได้มีการต้องถอดถอนตัวกันนั้นไปจากทีมชาติประเทศอิตาลีชุดที่จะพบกับทีมชาติประเทศสเปนในฟุตบอลยูฟ่า เนชั่นส์ลีก รอบรองชนะเลิศวันพุธที่ 6 ตุลาคมนี้

การบาดเจ็บของ มัตเตโอ เปสซิน่า ถือว่ามันนั้นเป็นสิ่งที่เรียกว่าข่าวร้ายเลยของทางด้านทีมอตาลันต้าอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่นาน โรบิน โกเซนส์ แบ็คซ้ายของทีมได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อฉีกขาดทำให้ต้องพักรักษาตัวราว 2 เดือนด้วยกัน  ส่งผลกระทบต่อทีมอตาลันต้าของกุนซือจานปิเอโร่ กัสเปรินี่ เป็นอย่างยิ่งในการนำทีมอตาลันต้าลงเล่นทั้งฟุตบอลกัลโช่เซเรียอา และฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้และสำหรับทางด้านของ Joker2929 เกมออนไลน์ที่สามารถจะให้ประโยชน์กับผู้เล่นได้อย่างดีแน่นอน

ติดตามกันได้สำหรับคอลูกหนังที่อยากจะทราบ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ของเหล่าทีมนักเตะชื่อดังมากมาย