เอ็มบัปเป้ประกาศอำลาทีม เปแอสเช แน่ หลังหมดสัญญาปีหน้า

คีลียัน เอ็มบัปเป้ ตำแหน่งของกองหน้าระดับแห่งทีมชาติประเทศฝรั่งเศสของทางทีม” เปแอสเช ”ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้ออกมาประกาศทางรายการ RMC Sport สื่อชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาว่า “ตนเองขอยืนยันว่าจะอำลาทีมเปแอสเชหลังจากหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้”

ไปรีล มาดริด? เอ็มบัปเป้ไม่ต่อสัญญากับ เปแอสเช เตรียมย้ายทีมเมื่อจบฤดูกาล

ทีมนักเตะเปแอสเช

คีลียัน เอ็มบัปเป้ ตำแหน่งของกองหน้าตัวเก่งวัย 22 ปีของทีมเปแอสเช ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ RMC Sport เมื่อวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมี เฌโรม โรเต็น อดีตกองกลางของทีมเปแอสเชและทีมชาติของประเทศฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นพิธีกร  ซึ่งทางเอ็มบัปเป้ได้ยืนยันว่าจะอำลาทีมเปแอสเชแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ได้มีการหมดกันไปของสัญญากับเมื่อได้ทำการจบช่วงฤดูกาลนี้  โดยก่อนหน้านี้เอ็มบัปเป้ต้องการจะย้ายทีมเปแอสเช

เมื่อช่วงตลาดซื้อขายเปิดในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยทางเปแอสเชได้รับข้อเสนอจากทีมรีล มาดริด ทีมที่เป็นยักษ์ใหญ่ของลาลีกา สเปนเพื่อขอซื้อตัว เอ็มบัปเป้ ในราคาสูงถึง  160 ล้านยูโร  หรือประมาณ 6,080 ล้านบาท แต่ถูกทีมเปแอสเช ปฏิเสธไป  ซึ่งก่อนหน้านั้นเอ็มบัปเป้ไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมเปแอสเช

นักเตะเปแอสเช

แม้ว่าจะได้รับข้อเสนอที่ถือว่าเป็นจำนวนของค่าที่ได้เหนื่อยนั้นสูงถึง 45 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,766 ล้านบาทต่อปี ซึ่งสูงมากกว่า 2 ซุปเปอร์สตาร์ของทีมเปแอสเช คือทั้ง เนย์มาร์และลีโอแนล เมสซี่เลยก็ตาม ซึ่งทั้ง 2 คนนั้นรับค่าเหนื่อยต่อปีอยู่ที่ประมาณ 35 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,365 ล้านบาท

ทำให้เป็นที่แน่นอนว่า เอ็มบัปเป้ จะย้ายออกจากถิ่นสนามปาร์ก เดส์ แปร็งซ์ เมื่อจบฤดูกาลนี้ และสื่อของฝรั่งเศสคาดว่า เอ็มบัปเป้ น่าจะไปร่วมทีมรีล มาดริดในฤดูกาลหน้านี้และทางด้านของ ufabet เว็บหลัก ที่จริงแท้แน่นอน ปลอดภัยและเครดิตที่ให้กันฟรี ๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลงสสมัคร ลงทุนไม่เยอะแต่ผลของการตอบแทนที่ดีเกินคาด

ทีมเปแอสเช

คีลียัน เอ็มบัปเป้ ย้ายมาร่วมทีมเปแอสเช เมื่อปี 2017 โดยย้านมาจากทีมโมนาโกด้วยค่าตัวสูงถึง 180 ล้านยูโร หรือประมาณ 7,064 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นนักเตะที่ถือได้ว่ามีจำนวนของค่าตัวที่มันนั้นสูงสุดกันเลยของโลกเป็นอันดับที่ 2 รองจาก เนย์มาร์ ที่ได้มีการย้ายออกมาจากทางของทีมอย่างบาร์เซโลน่ามาทำการร่วมทีมเปแอสเช ด้วยค่าตัวเป็นสถิติโลกอยู่ที่ 222 ล้านยูโร หรือประมาณ 8,713 ล้านบาท

ตามติดกันไปกับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ของเหล่านักเตะจากทีมฟุตบอลชื่อดังมากมาย