ฟานเดอเบ็ค เตรียมหาทางไปจาก ผีแดง

แม้ว่าในช่วงซัมเมอร์ 2021 นี้ แฟนบอลทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะมัวตื่นเต้นกับกรณี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะที่ถือว่ามีชื่อดังเลยจริง ๆ ชาวประเทศโปรตุเกส ถูกดึงตัวย้ายกลับมายังทีมฟุตบอลทีมนี้ก็ตาม แต่ก็น่าจะยังพอจำกันได้ดีว่าย้อนกลับไปในช่วงซัมเมอร์ 2020 หนึ่งในการซื้อขายนักเตะที่แฟนบอลผีแดงให้ความสนใจกันมากนั่นก็คือกรณีที่ทีมพวกเขาทำการซื้อตัว ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค นักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์จากทีมอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัมเข้ามาเสริมทัพด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 40 ล้านยุโรป ซึ่งเขาก็สร้างกระแสได้อย่างมากในช่วงแรก อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ช่วงแรกที่มีกระแสอยู่สักพักตัวฟานเดอเบ็คก็เริ่มลดบทบาทในทีมลง

ฟานเดอเบ็ค เตรียมหาทางย้ายหนีผีแดง

นักฟุตบอลฟานเดอเบ็ค

ดอนนี่ฟานเดอเบ็ค หลังจากที่ไม่ค่อยที่จะได้รับสิ่งที่เป็นเรื่องของโอกาสในการที่จะให้ลงไปทำการแข่งขันช่วยทีมผีแดงเป็นตัวจริงมากนัก เขาก็เริ่มมีกระแสข่าวว่าจะย้ายทีมออกมาให้เราได้ยินได้ฟังกันบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมา ที่จบลงตรงที่ตัวนักเตะออกมาให้ข่าวสรุปด้วยว่า เขายังมีความสุขดีกับทีมฟุตบอลผีแดงและจะอยู่รอคอยโอกาสต่อไป อย่างไรก็ตาม กระแสข่าวที่นักเตะคนนี้จะย้ายออกจากทีมผีแดงก็หวนกลับมาอีกครั้งในซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา

ดอนนี่ฟานเดอเบ็ค

แถมยังมีข่าวจากตัวแทนนักเตะบอกมาอีกว่า เขาได้ทำการเจรจาเพื่อหาทีมให้ตัวนักเตะย้ายไปอยู่ก็ให้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากยิ่งขึ้นแล้ว แต่กลายเป็นผีแดงต้นสังกัดนั่นแหละที่ขัดขวางและไม่ยอมให้การย้ายทีมไม่ว่าจะถาวรหรือแบบยืมตัวประสบความสำเร็จได้ แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาอย่างแน่ชัดว่า ตัวนักเตะเริ่มไม่พอใจมากแล้วในการต้องนั่งแต่เก้าอี้นักเตะตัวสำรองข้างสนามโดยเฉพาะในเกมของการแข่งขันที่เป็นของระดับยูฟ่าแชมปฺเปี้ยนส์ลีกนัดที่ผ่านมาและสำหรับ เว็บตรงสล็อตpg เกมออนไลน์ที่เล่นได้ง่าย ๆ ไม่ลงทุนเยอะที่ให้ผลกำไรที่ดี

นักเตะฟานเดอเบ็ค

เพราะเขาเพิ่งจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของเรือดำน้ำสีเหลือง บียาร์เรอัล ที่ผีแดงชนะไป 2 ประตูต่อ 1 หากแต่นักเตะชาวเนเธอร์แลนด์ตอนนี้กลับไม่มีโอกาสได้ลงแข่งขันช่วยทีมเลยจะเริ่มโมโหและทำให้เพื่อนร่วมทีมอีก 2 คนที่นั่งอยู่ข้างๆ ในนั่งอยู่ตัวสำรองต้องช่วยกันปลอบใจกันยกใหญ่ ซึ่งตามข่าวบอกว่าตัวฟานเดอเบ็คนักเตะหมดความอดทนแล้ว และจะหาทางย้ายหนีออกมาจากทีมนี้อย่างแน่นอนในช่วงของการตลาดที่เป็นของนักเตะจะได้มีการเปิดกันในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ แฟนบอลติดตามข่าวกันต่อไป

ติดตามการเคลื่อนไหวของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ กันได้เลยที่มีเหล่าทีมนักเตะชื่อดังมากมายให้ตามติด