แบรนด์ เลโน่ บอกปืนใหญ่ยอมออกก็ได้ถ้าไม่พอใจผม

แบรนด์ เลโน่ เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ถือว่าชื่อดังเลยชาวประเทศเยอรมันในตำแหน่งของการเป็นผู้รักษาประตูที่มีวัย 29 ปี ที่แฟนบอลน่าจะรู้จักเขาดีในฐานะผู้รักษาประตูมือวางอันดับ 1 ของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล มาโดยตลอด โดยเขาเริ่มต้นด้วยการเป็นนักเตะที่ถือได้ว่าเป็นของทางทีมเยาวชนสตุ๊ตการ์ทในปี 2003 และได้มีโอกาสขึ้นไปเล่นให้กับทีมสำรองในปี 2009

ก่อนที่ปี 2011 จะถูกทีมเลเวอร์คูเซ่นดึงตัวไปร่วมทีม ซึ่งหลังจาก แบรนด์เลโน่ เล่นให้กับทีมห้างขายยาทีมนี้อยู่นานถึง 8 ปี ในปี 2018 ก็ถูกทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ดึงตัวไปร่วมทีมจนถึงปัจจุบัน 

แบรนด์ เลโน่ กับการเตรียมย้ายออกปืนใหญ่

นักเตะชื่อดังแบรนด์ เลโน่

แบรนด์เลโน่ ถือว่าเป็นนักเตะคนที่ถือว่าสำคัญเลยจริง ๆ ในฐานะของการที่เป็นผู้รักษาประตูมือวางอันดับหนึ่งของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล มาโดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา หลังจากที่ ปีเตอร์ เช็ก ลาทีมปืนใหญ่ไปหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2018-2019 ซึ่งย้อนกลับไปในปลายฤดูกาล 2019-2020

ตำแหน่งผู้รักษาประตูมือวางอันดับ 1 ของเขาเคยสั่นคลอนมาแล้วครั้งหนึ่ งเมื่อตอนที่เขาได้รับบาดเจ็บในระหว่างเกมการแข่งขันช่วงกลางฤดูกาลเปิดโอกาสให้ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ นักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูชาวอาร์เจนตินา ที่นั่งเฝ้ารอโอกาสอยู่นานได้มีโอกาสขึ้นมาโชว์ลีลาฝีมือการเซฟประตูกับเขาบ้าง

สุดยอดมือดีแบรนด์ เลโน่

จนช่วยพาทีมปืนใหญ่คว้าแชมป์เอฟเอคัพฤดูกาลได้สำเร็จ รวมทั้งได้แชมป์ Community Shield อีกต่างหาก อย่างไรก็ตามเพราะว่าทีมปืนใหญ่ยังนั่งยันนอนยันว่าอยากให้ความไว้วางใจกับ แบรนด์เลโน่ อยู่เหมือนเดิม โดยการให้นักเตะคนนี้ทำหน้าที่ผู้รักษาประตูมือวางอันดับหนึ่งต่อไป ทำให้ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ตัดสินใจเป็นฝ่ายย้ายออกไปจากทีมแทน

โดยไปได้ดิบได้ดีกับการเป็นผู้รักษาประตูให้กับทีมแอสตันวิลล่าในขณะนี้ พร้อมกับเพิ่งจะช่วยพาทีมชาติอาร์เจนตินาคว้าแชมป์โคปาอเมริกา 2021 ได้สำเร็จมาไม่นาน หากแต่ไม่กี่วันมานี้กลับมีข่าวว่าตำแหน่งผู้รักษาประตูมือวางอันดับ 1 ของ แบรนด์เลโน่ อยู่ ๆ ก็เสียไปแต่สำหรับ บาคาร่า SA ที่ได้เปิดให้บริการกันมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันนี้ เพราะเล่นง่ายจ่ายไว เครดิตฟรี

นักฟุตบอลแบรนด์ เลโน่

โดย มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของปืนใหญ่สั่งปลดเข้าออกและให้ แอรอน แรมส์เดล ผู้รักษาประตูที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่กับทีมปืนใหญ่ในซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้เอง เข้ามารับตำแหน่งผู้รักษาประตูตัวจริงไปแทนซะอย่างนั้น ซึ่งแฟนบอลบางคนก็ยังงงอยู่เพราะถ้าอยากจะปลดเขาออกทำไมไม่เอา มาร์ติเนซ ขึ้นเป็นมือวางอันดับ 1 แทนตั้งแต่แรก ซึ่งตัวแบรนด์ เลโน่ ก็ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่ายังไม่ทราบเหตุผลที่ชัดเจนว่าทำไมตนเองถึงหลุดจากตำแหน่งตัวจริง

ซึ่งมันไม่เกี่ยวอะไรกับฟอร์มการเล่นของตนเองในปัจจุบันเลย แต่ มิเกล อาร์เตต้า เป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจ ซึ่งแน่นอนว่ามันกลายเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับผมมาก ซึ่งหากยังเป็นอย่างนี้อยู่จนถึงช่วงตลาดนักเตะเปิดช่วงฤดูหนาวตนเองก็ต้องมองหาทางเลือกที่ตนมีเพื่อเดินต่อไป แต่อย่างไรก็ตามในเวลานี้ตนเองจะทุ่มเทสมาธิทุกอย่างไปในระหว่างการซ้อมให้มากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดตามเหล่าทีมฟุตบอลนักเตะชื่อดังกันได้เลยที่นี้กับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีมาครบจบที่เดียวเลย