บูกาโย่ ซาก้า ยืนยันปืนใหญ่ฤดูกาลนี้ต้องมีแชมป์

บูกาโย่ ซาก้า เป็นอีกหนึ่งนักเตะในตำแหน่งปีกและฟูลแบ็คชื่อดังแห่งทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล โดยเขาเป็นอีกหนึ่งของการเป็นดาวรุ่งชื่อดังวัย 20 ปี ที่แฟนบอลรู้จักกันดีในฐานะศิษย์ก้นกุฏิของทีมเยาวชนของปืนใหญ่เอง โดยเขาเป็นนักเตะเชื้อสายไนจีเรีย ซึ่งเกิดในประเทศอังกฤษและได้เข้าร่วมทีมเยาวชนปืนใหญ่มาตั้งแต่ปี 2018 แต่อยู่ได้แค่ปีเดียวก็เริ่มถูกผลักดันขึ้นไปเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของทีมปืนใหญ่ในทันทีทันใด และอีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อทำให้แฟนบอลเริ่มรู้จักชื่อเขามากที่สุด นั่นก็คือเกมการแข่งขันนัดที่เขาช่วยทีมชาติอังกฤษบุกไปเอาชนะทีมชาติประเทศฝรั่งเศสในเดือนกันยายน 2018 ในรายการแข่งขันรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี

ปืนใหญ่ต้องได้แชมป์ที่ทางด้านของ บูกาโย่ ซาก้า ยืนยัน

นักฟุตบอลบูกาโย่ ซาก้า

ย้อนกลับไปในช่วงรายการแข่งขันยูโร 2020 บูกาโย่ซาก้า ได้มีโอกาสรับใช้ชาติในฐานะทีมชาติอังกฤษ ซึ่งเขาก็อยู่ช่วยทีมจนสามารถทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศปะทะกับทีมชาติอิตาลี แต่เป็นที่น่าเสียดายที่พวกเขาจบลงด้วยการไปพ่ายแพ้ในการแข่งขันยิงประตูลูกโทษ ซึ่งผู้ที่หนึ่งในนักเตะที่ยิงประตูทีมชาติทำให้ทีมชาติอังกฤษพ่ายแพ้นั่นก็คือ บูกาโย่ซาก้า 

นักเตะบูกาโย่ ซาก้า

ทำเอาตัวนักเตะหมดกำลังใจไปพักใหญ่ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในเกมการแข่งขันนัดที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ทีมปืนใหญ่เปิดบ้านรับการมาเยือนไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่จบลงตรงที่ปืนใหญ่เอาชนะไปได้ 3 ประตูต่อ 1 ดูเหมือนจะช่วยคืนความมั่นใจให้นักเตะคนนี้เป็นอย่างมาก โดยล่าสุดมีข่าวมาว่าตัวนักเตะคนนี้ได้ให้ข่าวสรุปได้ว่า ตนเองนั้นเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าทีมของเรายังสามารถประสบความสำเร็จได้ทุกอย่าง ซึ่งมันไม่เกี่ยวกับอายุของนักเตะในทีมเพียงอย่างเดียวหรอก

สุดยอดนักเตะบูกาโย่ ซาก้า

อายุมันก็ถือว่ามีส่วนสำคัญในการที่คนที่มีอายุมากกว่านั้นมีประสบการณ์ แต่เราก็ถือว่ามีประสบการณ์มากแล้วในทีมชุดนี้ ซึ่งช่วยเราได้มาก ซึ่งในปัจจุบันเรามีนักเตะที่มีคุณภาพและประสบการณ์เป็นอย่างมากพอที่จะประสบความสำเร็จได้ ซึ่งเราจะเน้นไปแบบเกมต่อเกม แต่หากเราสามารถเล่นเกมได้แบบดีแบบนัดล่าสุดที่ผ่านมา นั่นหมายความว่าเรามีดีพอจะสามารถคว้าถ้วยรางวัลแชมป์รายการใดรายการหนึ่งได้และสำหรับ สล็อต pg ที่ดีที่สุด เกมบนทางออนไลน์ เล่นง่าย เล่นสะดวก แถมรางวัลที่ให้กันจริง ๆ

ติดตามเหล่าทีมนักเตะชื่อดังกันได้เลยที่ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีหลากหลายทีมแข่งกันเลยทีเดียว