นาบี เกอิต้า กับข่าวยังไม่ต่อสัญญากับทีมหงส์แดง

นาบี เกอิต้า เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีชื่อเสียงกับทางด้านของแฟนบอลที่ถือว่าเป็นเทพแห่งวงการที่เป็นแนวกีฬาฟุตบอลยุโรปและพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่พอสมควร ในสิ่งที่เป็นของฐานะทางนักเตะในของตำแหน่งกองกลางมากฝีมือของทีมหงส์แดงโดยเขาเป็นนักเตะชาวกินี เริ่มมีชื่อเสียงจากการเข้าร่วมกับทีมเรดบูลซัลบวร์กในปี 2014 จากนั้นก็ถูกทีมแอร์เบไลป์ซิกดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2016 และในที่สุดทีมหงส์แดงก็ทำการดึงตัวเขาไปร่วมทีมในปี 2018 อย่างไรก็ตาม เกอิต้าก็ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้ลงช่วยทีมหงส์แดงเล่นอย่างสม่ำเสมอนัก ในทางด้านของปัจจุบันนั้นตัวเขาเองได้ทำการลงไปแข่งขันที่จะช่วยของทางทีมนั้นไปแล้วถึงกับ 82 นัด และได้ทำการยิงไปนั้น 8 ประตู กันเลยทีเดียว

นาบี เกอิต้า จะอยู่หรือไปจากหงส์แดง

นักเตะนาบี เกอิต้า

โดยย้อนกลับไปในช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในขณะที่ นาบี้เกอิต้า ได้มีการเดินทางกลับมายังประเทศของเขาก็มีข่าวว่าประเทศกินี เกิดการก่อการรัฐประหารกันขึ้น แถมยังมีการต่อสู้กันที่เมืองหลวงของประเทศและส่งผลให้เตรียมการแข่งขันในรอบของฟุตบอลที่เป็นระดับโลก 2022 รอบของการที่จะคัดเลือกทางด้านโซนแอฟริกาที่ทีมชาติกินี กับ ทีมชาติโมร็อกโก ต้องเจอกันแต่ก็ได้มีการถูกเลื่อนกันไปนั้น

นักฟุตบอลนาบี เกอิต้า

ตัวนักเตะที่กลับไปรับใช้ชาติในฐานะทีมชาติในขณะนั้นก็แน่นอนเลยว่าได้รับการเป็นห่วงกันมากจากทางด้านแฟนบอล อย่างไรก็ตาม ก็มีข่าวมาว่าเจ้าตัวปลอดภัยดี และได้เดินทางออกจากประเทศบ้านเกิดของตนเองเพื่อกลับมาประเทศอังกฤษแล้วตั้งแต่ประมาณกลางเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าตัวนักเตะจะกลับมาอย่างปลอดภัยดี แต่แฟนบอลก็ยังเป็นห่วงว่าทีมหงส์แดงจะได้ทำการต่อสัญญากับนักเตะคนนี้หรือไม่เพราะข่าวคราวการต่อสัญญาระหว่างเขากับหงส์แดงนั้นค่อนข้างจะเงียบเป็นอย่างมาก

สุดเยอดนักเตะนาบี เกอิต้า

ตามข่าวได้บอกมาว่าทีมหงส์แดงได้เตรียมที่จะเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับนักเตะคนนี้แล้ว แต่ตัวนักเตะเองก็เตรียมที่จะปฏิเสธข้อเสนอขยายสัญญาฉบับใหม่ด้วยเช่นเดียว กันเหตุผลนั้นก็เพราะเกอิต้าค่อยจะมีโอกาสลงแข่งขันสม่ำเสมอมากนักจึงอยากให้ทางทีมหงส์แดงการันตีเสียก่อนว่าเกอิต้าจะได้มีโอกาสลงแข่งขันในสนามได้อย่างสม่ำเสมอจริงๆถึงจะยอมต่อสัญญาด้วยและนี้คืออีกหนึ่งเหตุผลสำหรับ 888slot ที่ทำให้ผู้เล่นมีรายได้

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ กันได้เลยที่นี้ ที่มีจบครบที่เดียวเลย