ม้าลายบอกผีที่ได้ โรนัลโด้ คืนไปแล้ว ผมขอ ป็อกบา คืน

พอล ป็อกบา เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศส ที่บินมาเล่นให้กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในปัจจุบัน โดยย้อนกลับไปในปี 2009 ป็อกบาได้ย้ายเข้ามาในทีมของเยาวชนที่เป็นของผีแดงเอง เล่นอยู่นานพอสมควรก่อนจะได้ขยับขึ้นไปเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2011 หากแต่ในปี 2012 ผีแดงก็พลาดมาก ด้วยการปล่อยเขาแบบไม่มีค่าตัวให้ไปอยู่กับม้าลาย ยูเวนตุส ซึ่งที่ทีมนี้นักเตะชาวฝรั่งเศสก็ได้ฉายแสงความสามารถที่เป็นในฐานะของนักเตะระดับโลกออกมา จนในที่สุดผีแดงก็อดใจไมไหวยอมเสียเงินมากขนาด 89  ล้านปอนด์ ในปี 2016 ทำลายสถิติโลกค่าตัวของนักเตะ (ในเวลานั้น) และเขาก็เป็นนักเตะหลักของทีมผีแดงมาโดยตลอด

ผีแดงกับการท้วงคืน ป็อกบา ของม้าลาย

พอลป็อกบา

            สำหรับข่าวการย้ายทีมของ ป็อกบาไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด หากแต่ได้ยินกันจนเบื่อแล้ว เพราะย้อนกลับไปประมาณ ปี 2018-2019 ข่าวว่า ป็อกบาเตรียมออกจากทีมก็มีมาให้ได้ยินบ่อยครั้งตีคู่มากับข่าว เมซุต โอซิล จะย้ายไปนั้นออกจาก ปืนใหญ่ อาร์เซนอลแต่ทว่าสำหรับ betclic88 ที่ถือเป็นแหล่งของการสร้างเงินได้ง่าย ๆ เลยจริง ๆ

นักเตะป็อกบา

ซึ่งในตอนนี้ โอซิล ก็ย้ายออกจากทีมปืนใหญ่จริง ๆ ไปต้นปี 2021  แต่เวลานี้ ป็อกบาก็ยังคงอยู่กับผีแดง และทำผลงานได้ดีขึ้นทุกวัน แต่ปัญหาก็คือตอนนี้ ป็อกบา เองยังไม่ต่อสัญญากับทีมผีแดงแต่อย่างใดและมีข่าวทีมใหญ่หลายทีมต้องการดึงตัวเขาไป และสำหรับผีแดงนั้นที่ปวดใจกันมากก็เพราะอยู่ ๆ  มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์ ตัวแทนนักเตะสุดแสบของเขาได้ออกมาให้ข่าวว่า ตัวของนักเตะกำลังที่จะได้มีการหมดไปนั้นของสัญญากับทีมผีแดงในมิถุนายนปีหน้าแล้ว

นักฟุตบอลป็อกบา

และเราจะต้องเข้าไปพูดคุยกับทางทีมผีแดงอีกครั้ง สำหรับม้าลาย ยูเวนตุส นั้นก็อาจเป็นไปได้ที่จะได้กลับไปเล่นที่นั้นเพราะเขาก็ยังรักทีมนั้นอยู่ ซึ่งผู้เขียนมองว่าหากนักเตะคนนี้ย้ายกลับยูเวนตุสจริง ๆ ก็จะกลายเป็นว่าผีแดงได้ โรนัลโด้ กลับมาแต่จะเสีย ป็อกบา ให้ทีมดังกล่าวแทนนั้นเอง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ