แม้ โรนัลโด้ จะย้ายไป แต่ ดีบาล่า ไม่ย้ายหนี ม้าลาย ไปไหนแน่

เปาโล ดิบาล่า เป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหน้าและตำแหน่งปีกชื่อดังชาวอาร์เจนตินาแห่งทีม ม้าลาย ยูเวนตุส โดยเขาเริ่มต้นกับการเดินบนเส้นทางอาชีพนักเตะด้วยการเข้าร่วมทีมเยาวชน อินส์ติตูโต ในปี 2003 จะได้ขยับขึ้นทีมชุดใหญ่ในปี 2011 จะได้ในปี 2012 ก็ย้ายไปอยู่กับทีม ปาแลร์โม่ 

จากนั้นได้ที่สุดทีมม้าลาย ยูเวนตุส ก็ดึงตัวเข้ามาร่วมทีมในปี 2015 และแน่นอนว่าเขาก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะหลักคนสำคัญของทีมฟุตบอลทีมนี้จนถึงปัจจุบัน ในขณะที่ด้านติดชาติเขาก็รับใช้ทีมชาติอาร์เจนติน่ามาตั้งแต่ปี 2015

เปาโล ดิบาล่า อยากต่อสัญญากับ ม้าลาย

ทีมม้าลาย

เปาโล ดิบาล่า ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมม้าลายไปแล้ว 257 นัด ยิงไปได้ 102 ประตู ซึ่งตัวนักเตะเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่สัญญาใกล้ที่จะหมดตัวลงแล้ว หลังที่ได้มีการสิ้นสุดของฤดูกาลแข่งขัน 2021 ถึง 2022 นี้

ตัวเต็งทีมม้าลาย

อย่างไรก็ตาม ตัวเปาโล ดิบาล่า เองก็ให้เขาเป็นเชิงยืนยันชัดเจนว่าตัวเขาอยากจะได้มีโอกาสต่อสัญญากับทีมม้าลายทีมนี้มากกว่าจะย้ายไปอยู่ที่อื่นทีมไหนโดยล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า เปาโล ดิบาล่า ได้เอามาให้เขาสรุปได้ว่าตนเองนั้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมม้าลาย ยูเวนตุส ในเร็วๆนี้ 

เพราะทั้งฝ่ายบริหารของทีมและฝ่ายตนเองก็มีสิ่งที่ต้องการไปในแนวทางเดียวกัน ดังนั้นตนเองจึงมีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าจะได้ต่อกับเอกสารสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้ซึ่งเราจะได้มีการเจรจาให้ชัดเจนกันอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่จะถึงนี้

นักเตะทีมม้าลาย

 เพราะตนเองนั้นต้องการจะอยู่ที่นี่ต่อไปและแน่นอนว่ามันจะต้องมีการเจรจาพูดคุยครั้งใหม่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าที่จะถึงนี้ ซึ่งแฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไปว่าตัวนักเตะจะได้ต่อสัญญากับทีมม้าลายจริงตามที่เขาต้องการหรือไม่ต่อไปแต่สำหรับคุณ สมัคร gclub กันวันนี้มีโอกาศได้รับสิ่งที่เป็นเครดิตฟรีไปเลย

ติดตามการเคลื่อนไหวของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่ทั้งได้ลุ้นเชียร์และสร้างความสุขให้กับตัวเอง