นักเตะผีแดงคนไหนจะช่วยให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เล่นได้ดีมากยิ่งขึ้น

ยังคงกระแสแรงไม่มีตกเลยทีเดียวสำหรับข่าวกรณี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวประเทศโปรตุเกสเจ้าของของสิ่งที่เป็นรางวัลที่ได้ครองของบัลลงดอร์ 5 สมัยได้ตัดสินใจย้ายจากทีมม้าลาย ยูเวนตุส มาอยู่ทีมผีแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้งในซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา และได้ลงแข่งขันนัดแรกหลังจากกลับคืนสู่เหย้าด้วยการโชว์การยิงถึง 2 ประตูในเกมการแข่งขันของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ คริสเตียโน่โรนัลโด้ จึงกลายมาเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมผีแดงในฤดูการแข่งขัน 2021-2022 นี้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับนักเตะที่ผีแดงควรจับคู่กับเขา

ทีมชาติโรนัลโด้ บรูโน่

          แม้ว่า คริสเตียโน่โรนัลโด้ เล่นฟุตบอลได้เก่งกาจเป็นอย่างมากแต่ก็มีปัญหาอยู่ 2 ประการที่ โอเล่กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการของทางทีมที่มีชื่อดังคนปัจจุบันของผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำเป็นต้องวางแผนแก้ไขให้ดี อย่างแรกนั่นก็คือด้วยอายุของ คริสเตียโน่โรนัลโด้ ที่มากพอสมควรคือ 36 ปี แล้ว แม้ว่าเจ้าตัวจะฟิตซ้อมดูแลตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมก็ตาม แต่ทีมผีแดงก็จำเป็นต้องถนอมเขาไว้และไม่อาจให้เขาลงเล่นได้ทุกนัด

นักเตะตัวเต็งโรนัลโด้ บรูโน่

ซึ่งกุนซือทีมผีแดงเองก็ต้องยอมรับมาแล้วว่าเขาต้องเตรียมวางแผนให้ดีในการเลือกที่จะใช้งานรวมทั้งเว้นวรรคการใช้งานเขาเพื่อใช้เฉพาะในเกมการแข่งขันนัดสำคัญ ประการที่สองที่ยังเป็นปัญหาอยู่นั่นก็คือตัวนักเตะชาวโปรตุเกสคนนี้ถือว่ามีฝีมือดีเป็นอย่างมากแต่ก็เพราะฝีมือเขาดีจนเกินไปนี่แหละจึงทำให้หานักเตะที่จะมาทำงานเข้าคู่และทันเกมกับเขายากตามไปด้วย  อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า นานี่ อดีตนักเตะในตำแหน่งปีกชื่อดังของทีมผีแดงได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่าสุดยอดนักเตะชาวโปรตุเกสที่เรากล่าวมานั้นว่า สล็อต 666 ก็ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นเลยที่จะต้องได้ลองเล่นสักครั้ง เพราะให้ผลตอบแทนที่ดี

นักเตะโรนัลโด้ บรูโน่

แม้ว่าเขาจะเก่งแต่ก็จำเป็นต้องมีนักเตะที่เป็นเบื้องหลังคอยสนับสนุนเขาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย แต่เขาจะยอดเยี่ยมยิ่งกว่าหากว่าทีมผีแดงเลือกจะใช้นักเตะกองกลางคนสำคัญ 2 คนในการลงแข่งขันพร้อมกับเขานั่นก็คือ พอล ป๊อกบา นักเตะกองกลางชื่อดังชาวประเทศฝรั่งเศส และบรูโน่ แฟร์นันเดส นักเตะกองกลางชื่อดังชาวประเทศโปรตุเกส อดีตเพื่อนร่วมสำนักสปอร์ติงลิสบอนสำนักเดียวกับ คริสเตียโน่โรนัลโด้  ก่อนจะได้ย้ายมาค้าแข้งกับทีมผีแดงในรอบแรก

ทุกท่านสามารถที่จะตามติดกับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ กันได้เลยที่นี้ ครบจบที่นี้ที่เดียว