แฟนพันธุ์แท้ เรือใบสีฟ้าสุขใจมากที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ได้ย้ายมาอยู่กับทีมนี้

สำหรับแฟนบอลที่ได้ติดตามและอ่านข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะวงการฟุตบอลที่เป็นพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังอยู่กรณีประเด็นข่าวที่ออกมาว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงชื่อดังชาวประเทศโปรตุเกสอดีตนักเตะชื่อดังของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากย้ายออกจากทีมฟุตบอลทีมนี้ไปงาน 10 กว่าปีก็มีอันย้อนหวนกลับมาเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้อีกครั้ง ในซัมเมอร์ 2021 นี้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ คริสเตียโน่โรนัลโด้ มีข่าวลือหนาหูเป็นอย่างมากกับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาก่อนหน้านี้ แถมยังมีข่าวว่าการเจรจาพูดคุยเพื่อจะดึงตัวเขาจากที่ม้าลายมาอยู่กับเรือใบสีฟ้าอีกนิดเดียวก็จะประสบความสำเร็จแล้วแท้ ๆ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับแฟนบอล เรือใบสีฟ้า

นักเตะมือฉกาจคริสเตียโน่ โรนัลโด้

โดยในช่วงที่มีกระแสข่าวว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กำลังจะได้ย้ายมาอยู่กับทีมเรือใบสีฟ้าหลังจากที่ในช่วงแรกทีมแชมป์เก่าของพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่แล้ว มองเป้าหมายที่พวกเขาจะดึงตัวซัมเมอร์ 2021 นี้ นั่นก็คือ แฮร์รี่ เคน นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวประเทศอังกฤษแห่งทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ แต่เพราะทีมฟุตบอลดังกล่าวถึงอย่างไรก็จะไม่ยอมขายนักเตะคนนี้ให้ใครอย่างแน่นอน

นักเตะชื่อดังคริสเตียโน่ โรนัลโด้

ในที่สุดเรือใบสีฟ้าก็ตัดสินใจเปลี่ยนเป้าหมายไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะชื่อดังประจำทีมม้าลาย ยูเวนตุส ให้ยอมจะขายนักเตะคนนี้ให้กับเรือใบสีฟ้า ซึ่งก็มีกระแสทั้งชื่นชมและต่อต้านของแฟนบอลทั้งทีมแฟนบอลเรือใบสีฟ้า และแฟนบอลผีแดง โดยเฉพาะล่าสุดมีข่าวออกมาว่า โนเอล กัลลาเกอร์ นักร้องเพลงร็อกชื่อดังผู้ตั้งตนเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทางทีมเรือใบสีฟ้าที่ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าทีมเรือใบสีฟ้ากำลังจะเซ็นสัญญากับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้น ตัวเขาไม่ได้รู้สึกดีใจกับเรื่องนี้เลย 

ตอนที่มีข่าวนี้ปรากฏขึ้นตนเองก็ติดต่อไปหาเพื่อนที่ตนเองรู้จักในทีมเรือใบสีฟ้าทันที โดยถามเขาว่าช่วยบอกทีว่ามันไม่เป็นความจริง แต่เพื่อนของผมก็ตอบกลับมาว่าก็อย่างที่เห็นในข่าว อย่างไรก็ตาม ในที่สุดตนเองก็ดีใจเป็นอย่างมากที่เค้าไม่ได้มาอยู่กับทีมของเรา และดีใจที่เค้าไปเล่นให้กับทีมผีแดง มีความสุขมากที่เค้าไปอยู่กับทีมนั้น 

ตัวเต็งคริสเตียโน่ โรนัลโด้

เพราะคุณคงจะจำเหตุการณ์ได้เมื่อครั้งที่ อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายมาอยู่กับผีแดงและพวกเขาดีใจว่าจะได้แชมป์ลีกนะ (หลังจาก อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายมาอยู่กับผีแดงผลงานกลับตกลงเป็นอย่างมากและไม่ประสบความสำเร็จกับผีแดงเลยจนย้ายออกไปจากทีมฟุตบอลทีมนี้ในที่สุด) แต่สำหรับ 356bet ไม่มีตกเทรนเลยเพราะให้เครดิตที่ฟรี เล่นง่ายจ่ายจริง

ติดตามการเคลื่อนไหวของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่จะทำให้คุณได้รู้และยังได้ลุ้นเชียร์กันสนุก