มาร์ติน โอเดการ์ด มั่นใจ ปืนใหญ่ จะกลับไปคว้าแชมป์ได้อีกครั้งแน่

มาร์ติน โอเดการ์ด เป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งชาวนอร์เวย์ที่เริ่มมีคนในอังกฤษและแฟนบอลทั่วโลกรู้จักกันมากขึ้นทุกที หลังจากที่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ซื้อตัวเขามาร่วมทีม ย้อนกลับไปในช่วงปี 2005 เขาได้เข้าร่วมทีมเยาวชน Drammen Strong และย้ายไปทีม สเตริมส์กุดเซิต ในปี 2009 ก่อนที่ในปี 2014 เขาจะได้มีโอกาสลงแข่งขันเป็นตัวจริงของทีมและกลายเป็นของตัวนักเตะดาวรุ่งที่ได้มีอายุน้อยที่มันนั้นที่สุดในยุคนั้นที่ได้ลงเล่นในทิปเปลีเก้นลีก ประเทศนอร์เวย์  หลังจากเล่นแค่ปีเดียวก็ได้มีโอกาสย้ายมาอยู่ทีม เรอัลมาดริดกัสติยา ทีมสำรองของเรอัลมาดริด ในปี 2015 จากนั้นในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมาเขาก็ถูกปืนใหญ่ยืมตัวครึ่งฤดูกาลมาช่วยงาน

ปืนใหญ่ ยังมีหวังคว้าแชมป์

นักเตะทีมปืนใหญ่

          ซึ่งหลังจากสิ้นสุดสัญญาของการที่ได้ยืมตัวเขาครึ่งฤดูกาลลงในฤดูกาล 2020-2021 เขาก็โบกมือลาปืนใหญ่กลับไปยังต้นสังกัดเดิมคือทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด แต่ก็มีข่าวออกมาอีกว่าในซัมเมอร์ 2021 ปืนใหญ่มองเห็นแววของเขาและได้ทำการทุ่มเงินมากถึง 30 ล้านปอนด์ เพิ่มให้นักเตะคนนี้ย้ายมาอยู่ทีมปืนใหญ่ถาวรกับสัญญาเล่นให้ทีมนี้ยาว 5 ปี ด้วยกัน

ตัวเต็งทีมปืนใหญ่

อย่างไรก็ตาม ทีมปืนใหญ่ในเวลานี้กลับผลงานย่ำแย่มากกับการเริ่มต้นในช่วงของฤดูกาลที่ใหม่ 3 นัด แรก ด้วยการแพ้ยับเยิ่นและยังยิงใครไม่ได้เลย อย่างไรก็ตาม นักเตะใหม่แต่หน้าคุ้นคนนี้ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า หลังจบฤดูกาลนี้ทีมของเราหวังจกกลับไปเล่นในฟุตบอลถ้วยที่เป็นระดับยุโรปอีกครั้งให้ได้ นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับทีมและแฟนบอล 

ทีมปืนใหญ่

วางแผนกันว่าจะตั้งเป้าหมายกลับไปคว้าแชมป์ทั้งพรีเมียร์ลีกและรายการใหญ่ ๆ ต่าง ๆ ให้ได้ในเวลา 2 ปี ข้างหน้าจากนี้ไป เป็นสิ่งที่ทุกคนในทีมหวังกันไว้และมันไม่ใช่ว่าเรานั่งคุยเรื่องนี้กันบ่อย แต่เป็นสิ่งที่เราทุกคนรู้ว่าจะเกิดขึ้นกับทีมฟุตบอลทีมนี้แต่สำหรับเจ้าตัว joker388 นี้นั้น ก็เป็นสิ่งที่สร้างความหวังให้กับคุณได้เช่นกัน

ติดตามกับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีเหล่าทีมฟุตบอลที่คุณนั้นอาจจะชื่นชอบ ทั้งสนุกและได้ลุ้นไปพร้อม ๆ กัน