อดีตนักเตะชื่อดังของ ขุนค้อน บอกทำไมผีแดงจับ เจสซี่ ลินการ์ด ดอง

สจ๊วต เพียร์ซ เป็นอดีตนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังระดับเทพของทีมชาติอังกฤษ โดยเขานั้นมีประสบการณ์การค้าแข่งกับทีมฟุตบอลหลายทีมด้วยกัน ซึ่งทีมดังที่เราเคยได้ยินกันมากที่สุดก็น่าจะเป็นน็อตติงแฮมฟอเรสต์, นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษเจ้าของแชมป์ในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเขามีโอกาสเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ตั้งแต่ปี 2001-2002 แต่ที่แฟนบอลรู้จักกันดีนั่นก็คือการที่เขาเป็นนักเตะทีมชาติอังกฤษในช่วงปี 1987-1999 จากนั้น อดีตนักเตะของทีม ขุนค้อน ก็ได้ผันตัวเองไปเป็นผู้จัดการทีม

อดีตนักเตะ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด บอกผีแดงไม่ควรจับ เจสซี่ ลินการ์ด ดองยาว

ทีมขุนค้อน

แม้ว่าอดีตนักเตะทีมชาติของประเทศอังกฤษชื่อดังท่านนี้ จะมีโอกาสเล่นยาวนานที่สุดกับทีมฟุตบอลน็อตติงแฮมฟอเรสต์ และไม่ได้มีโอกาสเล่นให้กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย แต่ดูเหมือนว่าใจของเค้าจะอยู่กับทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พอสมควร โดยเฉพาะกับกรณีของ เจสซี่ ลินการ์ด นักเตะชื่อดังของทีมผีแดงที่ได้มีโอกาสย้ายไปอยู่กับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในช่วงต้นปี 2021 ด้วยสัญญายืมตัวครึ่งฤดูกาล

แข่งขันทีมขุนค้อน

ซึ่งกลายเป็นว่าตัวนักเตะกลับสามารถคืนฟอร์มระดับเทพและสร้างผลงานการแข่งขันกับทีมขุนค้อนได้น่าชม และเมื่อหมดสัญญาในฤดูกาล 2020-2021 ก็มีข่าวว่าทีมขุนค้อนติดใจอยากจะซื้อตัว เจสซี่ ลินการ์ด ไปอยู่ทีมตนเองอย่างถาวร แต่แล้วจนถึงปัจจุบันที่ตลาดนักเตะปิดลงแล้ว ก็ไม่มีการซื้อหรือยืมตัวต่อแต่อย่างใด โดยตามข่าวที่มีมาก็วิเคราะห์ได้ว่าทีมผีแดงไม่ยอมปล่อยตัวนักเตะคนนี้ไปนั่นเอง แต่ถึงอย่างนั้นกลับกลายเป็นว่าพวกเขาก็ไม่ยอมให้นักเตะคนนี้ได้ลงแข่งขันช่วยทีมแต่อย่างใด ทั้งที่ตัวนักเตะแสดงฝีมืออันยอดเยี่ยมให้เห็นแล้วขนาดนั้น

นักเตะขุนค้อน

โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า สจ๊วต เพียร์ซ อดีตนักเตะและผู้จัดการทีมชื่อดังระดับตำนานแห่งทีมชาติประเทศอังกฤษ ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า น่าเสียดายที่ตัว เจสซี่ ลินการ์ด พลาดในเรื่องของโอกาสที่จะทำการย้ายออกมาจากทางทีมผีแดงเมื่อตลาดนักเตะรอบที่ผ่านมา แต่เค้าก็ควรตัดสินใจให้มันดีกว่านี้ได้ในช่วงตลาดเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ในการหาโอกาสย้ายไปอยู่ทีมอื่น 

สิ่งสำคัญนั้นก็คือทั้งที่เค้าเรียกฟอร์มการเล่นระดับสุดยอดให้เห็นในการแข่งขันระดับทีมชาติมาก่อนแล้ว แต่ผีแดงกลับให้โอกาสนักเตะคนนี้ลงเล่นเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นตั้งแต่เปิดฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งตัวเค้ามองว่านักเตะคนนี้ดีเกินกว่าจะเป็นแค่ตัวสำรองแล้วไม่มีโอกาสได้ลงเล่น เพราะในช่วงเวลานี้เป็นช่วงอายุที่เค้าควรจะได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องแล้วกับนักเตะฝีมือดีขนาดนี้และยัง เล่น gclub กันได้อย่างสนุก พร้อมกับสิทธิพิเศษกับการรับเครดิตฟรี

สามารถที่จะทำการติดตามกับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่ทั้งสนุกและลุ้นเชียร์กันอยู่ตลอด