ฟลิคคุมทีมชนะรวด 3 นัด! เยอรมัน ถล่มไอซ์แลนด์ 4-0 นำจ่าฝูงกลุ่ม

ฮันซี่ ฟลิค บุนเดสเทรนเนอร์ของทีม”อินทรีเหล็ก” เยอรมัน ทำผลงานเยี่ยมด้วยการพาทีมเก็บชัยชนะรวดทั้ง 3 นัดที่ประเดิมคุมทีม ล่าสุดนำทีมเยอรมัน บุกถล่มไอซ์แลนด์ 4-0 ในศึกของการแข่งฟุตบอลระดับโลกปี 2022 รอบของการคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่มเจ เมื่อวันพุธที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา ทำให้ทีมเยอรมันนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม  

แวร์เนอร์ยิง 3 นัดติด! เยอรมัน บุกถล่มไอซ์แลนด์ 4-0 นำจ่าฝูงทิ้งห่าง 4 แต้ม

ทีมเยอรมัน

ทีมชาติเยอรมัน ภายใต้การคุมทีมของฮันซี่ ฟลิคที่เข้ามารับงานเป็นบุนเดสเทรนเนอร์คนใหม่ของทีมแทนที่ โยอาคิม เลิฟ ที่วางมือไปหลังจบศึกฟุตบอลยูโร 2020 ที่ผ่านมายังคงโชว์ฟอร์มแกร่งต่อเนื่องโดยก่อนหน้านี้ทีมเยอรมันเอาชนะทีมลิกเตนสไตน์มา 2-0 นัดที่ผ่านมาถล่มทีมจ่าฝูงของกลุ่มอย่าง อาร์เมเนียละเทะ 6-0

ทำให้เยอรมันได้ทำการแซงขึ้นแล้วนำเป็นหัวหน้าของจ่าฝูงแทน  เกมนัดนี้บุกไปเยือนสนามเลาการ์ดัลส์โวลลูร์ ของทีมชาติไอซ์แลนด์ ลูกทีมของอาร์นาร์ วีดาร์สัน และก็ไม่มีปัญหาสำหรับทีมชาติเยอรมัน ในยุคของฮันซี่ ฟลิค ที่โชว์ฟอร์มแกร่งบุกถล่มไอซ์แลนด์ไป 4-0  โดยเยอรมัน ได้ประตูจาก แซร์ช นาบรี้ ในนาทีที่ 4,อันโตนิโอ รูดิเกอร์ โหม่งเข้าประตูไปในนาทีที่ 24 ,เลรอย ซาเน่ ยิงได้ในนาทีที่ 54

นักเตะเยอรมัน

และปิดท้ายจากการยิงของติโม แวร์เนอร์ในนาทีที่ 89  โดย ติโม แวร์เนอร์ ที่โดนวิจารณ์ยับจากแฟนบอลทีม”อินทรีเหล็ก”มาก่อนหน้านี้ในเรื่องการทำประตู แต่หลังจากที่ฮันซี่ ฟลิค เข้ามาคุมทีมชาติเยอรมัน แวร์เนอร์ยิงได้ 3 นัดติดต่อกันแล้ว สร้างความมั่นใจให้กับกองหน้าปืนฝืดของทีม”สิงห์บูล”เชลซีรายนี้ได้มากขึ้นเป็นกองเลย

หลังจบเกมนี้  ฮันซี่ ฟลิค บุนเดสเทรนเนอร์ของทีมชาติเยอรมันได้ออกมาชื่นชมผลงานของลูกทีมที่เล่นได้ตามแผนที่วางไว้ และทำสำเร็จตามเป้าหมาย คือการเอาชนะให้ได้ 3 นัดในศึกของการลงแข่งฟุตบอลที่เป็นระดับโลกปี 2022 รอบของการคัดเลือก

ประเทศเยอรมัน

ทำให้ทีมเยอรมันเก็บได้ 9 คะแนนเต็ม มีคะแนนเพิ่มเป็น 15 คะแนนจากการที่ได้ลงไปสนาม 6 นัด เป็นหัวหน้านำของจ่าฝูงของกลุ่มมีคะแนนเหนือทีมอาร์เมเนีย 4 คะแนนแล้วและคุณยังสามารถที่จะเข้ามาเล่นกับ ufabet กันได้เลยที่มีรางวัลตอบแทนที่เกินความคุ้มค่า

สามารถที่จะติดตามนัดเตะสำคัญกับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ กันได้อยู่เรื่อย ๆ ตลอดเวลา