เมสัน กรีนวู้ด ไร้ชื่อเตะแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ผีแดงยังใช้งานได้

เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งของแมนฯ​ ยูไนเต็ดไร้ชื่อในผู้เล่นชุดที่ส่งถึงฝ่ายจัดเพื่อทำศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูกาลนี้ แต่ยังสามารถเล่นเกมรอบแบ่งกลุ่มได้แต่สำหรับ esportbet นั้นสามารถที่จะเล่นกันได้สบายไม่มีอะไรที่มันยุ่งยากและซับซ้อนกันเลยจริง ๆ

ปีศาจแดงสบเงื่อนไข เมสัน กรีนวู้ด ใช้สิทธิ์โฮม โกรน เพิ่มชื่อเมื่อไหร่ก็ได้

นักฟุตบอลเมสัน กรีนวู้ด

แมนฯ​ ยูไนเต็ดทำการส่งรายชื่อผู้เล่น 25 คนที่จะใช้ในรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลถ้วยใหญ่ของสโมสรยุโรป แต่ไม่มีชื่อของ เมสันกรีนวู้ด รวมถึงฟิล โจนส์ ทำให้หลายคนเป็นกังวลว่าแนวรุกดาวรุ่งจะมีอาการบาดเจ็บ และกลัวว่าจะเป็นการบาดเจ็บที่รุนแรง

แต่ความจริงแล้วการที่ เมสันกรีนวู้ด ไม่มีชื่อเป็นเรื่องที่มีเหตุผลไม่ต้องเป็นกังวลใจ และสโมสรเองก็เจตนาที่จะไม่ลงทะเบียนนักเตะรายนี้ด้วย

นั่นเพราะว่ายูฟ่าได้ให้เงื่อนไขเกี่ยวกับผู้เล่นสัญชาติเดียวกับประเทศต้นทางของสโมสร ที่อายุน้อยกว่า 21 ปี หรือโควตาโฮม โกรน ว่าให้ได้รับสิทธิ์ไม่ต้องระบุชื่อในการส่งลงทะเบียน หรือพูดง่ายๆ ว่าผู้เล่นโฮม โกรนสามารถเพิ่มในทัวร์นาเม้นท์ได้โดยไม่ต้องมีชื่อใน 25 คนที่ส่งได้สูงสุด

ทีมชาติเมสัน กรีนวู้ด

สิ่งที่ทำให้แฟนบอลพากกันตื่นตกใจเป็นเพราะ เมื่อไม่มีการลงทะเบียนใน 25 คน ก็จะไม่ปรากฏชื่อบนเว็บไซต์ของทางยูฟ่า แต่ถึงอย่างนั้นตลอดช่วงการแข่งขัน เมสันกรีนวู้ด สามารถที่จะถูกเพิ่มชื่อได้ตลอดเวลาในฐานะผู้เล่น บี ลิสต์ของสโมสรนั่นเอง

ซึ่งกรณีนี้ก็ไม่ต่างจากฤดูกาลที่แล้วที่แมนฯ​ ยูไนเต็ดเติมชื่อของผู้เล่นดาวรุ่งทั้ง แอนโธนี่ อีแลงก้า, โชล่า ชอร์เทียร์และฮันนิบัล เมจบรี ในการเล่นรอบน็อคเอ้าท์ หลังจากที่ดันนักเตะดาวรุ่งกลุ่มนี้ขึ้นมาสู่ชุดใหญ่ และในฤดูกาลนี้ แมนฯ​ ยูไนเต็ดก็น่าจะทำเช่นเดียวกัน

สำหรับ เมสันกรีนวู้ด นั้น ก่อนหน้านี้เพิ่งตกเป็นประเด็นออกอาการไม่ชอบใจ ที่ถูกตัดรายชื่อจากทีมชาติ ซึ่งทั้งแกเร็ธ เซาท์เกตและโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ก็ออกมาแสดงความเห็นไปในทางเดียวกันว่าเจ้าตัวยังต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ไปก่อน โดยเฉพาะการได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง แม้จะทำผลงานนั้นออมาได้ดีซะเป็นส่วนใหญ่เมื่อได้รับโอกาสก็ตาม

นักเตะเมสัน กรีนวู้ด

ดาวรุ่งวัย 19 ปี ยังคงต้องอดทนต่อการรอคอยโอกาสต่อไป เพราะการเสริมแนวรุกทั้งจาดอน ซานโช่ และคริสเตียโน่ โรนัลโด้เข้ามา จะยิ่งทำให้เขามีเวลาในการเล่นหรือออกสตาร์ทตัวจริงน้อยลงแน่ๆ

ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องไปดูกันต่อว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาจะวางอนาคตของลูกทีมดาวรุ่งอย่างไร เพราะในระหว่างที่มาร์คัส แรชฟอร์ดยังรอการรักษาตัวจากการผ่าตัด เมสันกรีนวู้ด อาจจะยังมีโอกาสอยู่บ้าง แต่ถ้ากองหน้าทีมชาติอังกฤษและดาวยิงคนสำคัญของทีมกลับมา จะทำให้โอกาสใช้งานแข้งดาวรุ่งยิ่งน้อยลงไป.

สำหรับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่จะทำให้คุณได้เหมือนใกล้ชิดอยู่ขอบสนามกันเลยจริง ๆ