กระทิงเขาหัก! สเปน บุกไปโดนสวีเดนเชือด 2-1 คัดบอลโลก 2022

ทีม “กระทิงดุ” สเปน บุกไปโดนทีมสวีเดนเชือดถึงถิ่น 2-1 ในการแข่งขันศึกของฟุตบอลระดับโลก 2022 รอบในการที่จะคัดเลือก เมื่อในคืนของวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน ที่ได้ผ่านมานั้น การแพ้นัดนี้ทำให้ทีมสเปนโดนทีมสวีเดนแซงนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มแต่คุณก็ยังมีหวังเมื่อได้เข้าไปเล่น itp slot ที่จะให้คุณได้ทั้งลุ้นและค่าตอบแทนนั้นกลับไป

นำไวไม่ช่วย! สเปน บุกนำก่อนโดนสวีเดนยิงแซง 2-1 ร่วงจ่าฝูงคัดบอลโลก

ทีมชาติสเปน

ทีม “กระทิงดุ” สเปนลูกทีมของกุนซือหลุยส์ เอนริเก้ ยกพลบุกไปเยือนสนามเฟรนด์ส อาเรน่า ถิ่นของทีมชาติสวีเดน นำทีมโดยกุนซือยาน โอลอฟ แอนเดอร์สสัน ในศึกของการที่แข่งฟุตบอลระดับโลก 2022 รอบในการที่จะคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม บี

โดยทีมเจ้าถิ่น สวีเดนมี 6 แต้มจากการชนะรวด 2 นัด ส่วนสเปน นำจ่าฝูงมี 7 แต้มจาก 3 นัด เกมนี้ถือเป็นศึกชิงจ่าฝูงของกลุ่ม

ทีมสเปน

โดยทีมชาติสเปน ใช้ อัลบาโร่ โมราต้า, เฟร์ราน ตอร์เรส และ เคราร์ด โมเรโน่ เป็น 3 ประสานเกมรุก ส่วนสวีเดนใช้ อเล็กซานเดอร์ อีซัค กับ เดยัน คูลูเซฟสกี้ เป็นตัวชูโรงในเกมบุก เกมครึ่งแรกเล่นกันไปได้แค่ 5 นาที สเปนได้ประตูนำ 1-0  จากจังหวะเปิดบอลของ จอร์ดี้ อัลบา ให้ การ์ลอส โซเลร์ ยิงจ่อๆ ด้วยขวาเข้าประตูไป

แต่จากนั้นแค่นาทีเดียว สวีเดนทำการตีเสมอได้เป็น 1-1  เมื่อทางของกองหลังด้านสเปนนั้นทำการสกัดของลูกบอลไม่ให้ขาด บอลเลยมาเข้าทาง อีซัค ยิงสวนส่งบอลเสียบตาข่ายเข้าไป จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม ทำให้จบครึ่งแรกเสมอกัน 1-1 เกมครึ่งหลัง สวีเดนมายิงแซงนำเป็น 2-1 ในนาทีที่ 57

สเปนลงสนาม

เมื่อ คูลูเซฟสกี้ เปิดบอลให้ วิคเตอร์ คลาสเซ่น ยิงด้วยขวาส่งบอลผ่านมือ อูไน ซิม่อน นายทวารทีมชาติสเปนเข้าประตูไป  จากนั้นสเปนบุกหนักแต่ไม่สามารถยิงผ่านมือโรบิน โอลเซ่น นายทวารทีมชาติสวีเดนไปได้ ทำให้เมื่อจบเกม ทีมชาติสวีเดนเอาชนะทีมชาติสเปนไปได้ 2-1 เก็บชัยชนะรวด 3 นัดมี 9 แต้มแซงนำเป็นจ่าฝูง

หลังจบเกมหลุยส์ เอ็นรีเก้ กุนซือของระดับทีมชาติประเทศสเปนยอมรับว่าไม่มีข้อแก้ตัวกับความพ่ายแพ้ในของนัดนี้ ทำให้ทีมสเปนโดนทีมสวีเดนแซงนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ขอแก้ตัวในเกมหน้าที่สเปนจะพบกับจอร์เจีย

สำหรับในส่วนของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ นั้นจะให้ในเรื่องของการร่วมลุ้นและสนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน