กรีซมันน์ย้ายจากบาร์ซ่ากลับ แอตเลติโก มาดริด ด้วยสัญญายืมตัว 2 ปี

ทีม”ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด บรรลุในเรื่องของข้อตกลงกับทางทีมบาร์เซโลน่าในการที่จะยืมตัว  อองตวน กรีซมันน์ ที่อยุ่ในตำแหน่งของกองหน้าระดับทีมชาติประเทศฝรั่งเศสกลับคืนสู่ทีมเก่า ด้วยเอกสารสัญญาที่จะทำการยืมตัว 2 ปี

พร้อมทั้งทำเอกสารสัญญาที่จะมีการซื้อขาดไปได้ในราคา 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,523 ล้านบาท เมื่อวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา 

แอตเลติโก มาดริด ยืมกรีซมันน์จากบาร์ซ่า2 ปี พร้อมซื้อขาด 40 ล้านยูโร

นักเตะแอตเลติโก มาดริด

ทีมแอตเลติโก มาดริด แชมป์ฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อฤดูกาลก่อน ได้ทำการเสริมกองหน้าตัวใหม่ให้กับทีมด้วยการดึงตัวอดีตขวัญใจคนเดิมคือ อองตวน กรีซมันน์ กลับคืนถิ่นสนามว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน่ ด้วยสัญญายืมตัวจากทีมบาร์เซโลน่าเป็นเวลา 2 ปี พร้อมทั้งสามารถซื้อขาดได้ในราคาที่ 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,523 ล้านบาท pg slot เว็บตรง ที่จะให้คุณได้มีรายได้พิเศษในช่วงของการเชียร์บอล

ศึกแข่งขันแอตเลติโก มาดริด

เนื่องจากทีมบาร์เซโลน่าประสบปัญหากับทางด้านของการเงินอย่างมาก และต้องการปล่อยตัว กรีซมันน์ ออกจากทีมเพื่อที่จะลดภาระที่ต้องจ่ายค่าเหนื่อยของกรีซมันน์ที่สูงถึง 412,300 ยูโร หรือประมาณ 15.6 ล้านบาทต่อสัปดาห์  อีกทั้ง โรนัล คูมัน กุนซือของทีมบาร์เซโลน่าต้องการที่จะได้กองหน้าตัวใหม่โดยเล็งไปที่ ลุค เดอ ยอง กองหน้าชาวฮอลแลนด์ของทีมเซบีย่าเพื่อมาเล่น

ทีมแอตเลติโก มาดริด

คู่กับ เมมฟิส เดปาย กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีม ทำให้ต้องการปล่อยตัวกรีซมันน์ ออกจากทีมไป  และดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของแอตเลติโก มาดริด ก็ต้องการจะได้กองหน้ามาช่วยเสริม หลุยส์ ซัวเรซ และ อังเคล กอร์เรอา 2 กองหน้าของทีมในเวลานี้ และก็มาลงตัวที่กรีซมันน์

เพราะเข้าใจแผนการเล่นของดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เป็นอย่างดีเนื่องจากเคยทำงานร่วมกันมาก่อน ทำให้ทั้งทีมแอตเลติโก มาดริดและบาร์เซโลน่าจึงตกลงกันได้ในที่สุด อองตวน กรีซมันน์ จะได้ย้ายกลับมาร่วมทีมแอตเลติโก มาดริดอีกครั้งหลังจากย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า เมื่อปี 2019 ด้วยค่าตัวสูงถึง 120 ล้านยูโร หรือประมาณ 4,568 ล้านบาท

เรื่องราวดี ๆ จากทาง ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่คุณนั้นเหมือนนั้งอยู่ขอบสนามการแข่งขันกันเลยทีเดียว