ยิงใกล้ปิด ตลาดนักเตะ ยิ่งลือหนัก ปารีสฯ จะขาย เอ็มบัมเป้ เพื่อซื้อ ป็อกบา

สำหรับแฟน ๆ วงการฟุตบอลยุโรปและโดยเฉพาะแฟน ๆ ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ น่าจะทราบกันแล้วว่า ตลาดนักเตะ ในซัมเมอร์ 2021 นี้ จะเริ่มต้นที่ 9 มิถุนายน 2021 ไปจนถึง 31 สิงหาคม เวลา 23.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งก็มีหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นโดยเฉพาะดีลดังอย่าง ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สามารถดึงตัว เจดอน ซานโช่ มาได้เสียทีกลังจากรอมานานตั้งแต่ปีก่อน ตามมาด้วยกรณี ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะชื่อดังของทีมบาร์เซโลน่า ที่ตั้งแต่เริ่มต้นการเล่นฟุตบอลอาชีพมา เจ้าตัวไม่เคยย้ายไปไหนเลยเพรามีอันต้องจากลาทีมไปและย้ายมายัง เปแอสเช ในตลาดนักเตะนี้ แต่แม้จะใกล้ปิดตลาดกันแล้วก็ยังมีข่าวให้ลุ้นกันอยู่

 ตลาดนักเตะ ยังไม่ปิด

ตลาดชื้อขายนักเตะ

            แม้จะเหลืออีกเพียงไม่กี่วันตลาดนักเตะซัมเมอร์ 2021 ก็จะหมดลง แต่ในช่วงใกล้ปิดตลาดนี้ละที่แฟนบอลต่างจดจ้องกันมากที่สุดเพราะในหลายดีลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ผ่านมา มักจะเกิดในเวลาใกล้จะปิดตลาดบ่อยครั้ง ซึ่งนักเตะสองคนที่ยังคงมีข่าวลืออยู่ในตอนนี้นั้นก็คือ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวฝรั่งเศสแห่งทีมเปแอสเช ที่มีข่าวว่าเพราะอยู่ ๆ ทีมดันได้ ลิโอเนล เมสซี่ มาครอง ทำให้ตำแหน่งของเขาในทีมไม่มั้นคง

วงการตลาดนักเตะ

แถมเจ้าตัวก็เคยมีข่าวอยากย้ายทีมมาก่อนหน้านี้ ในซัมเมอร์ 2021 หากว่าเปแอสเชสามารถขายเขาได้เงินพอสมควรก่อนที่ตลาดนักเตะจะปิดลง ทีมดังจากลีกเอิงจะทำการหอบเงินที่ได้ไปเสริมทัพของทางกองกลางของทีมแทนด้วยการทำการซื้อตัว พอล ป็อกบา นักเตะในตำแหน่งกองกลางชาวฝรั่งเศสแห่งทีมผีแดง ที่ในเวลานี้แม้จะเหลือสัญญากับทีมปัจจุบันแค่ 1 ฤดูกาลเท่านั้น หากแต่ก็ยังไม่มีการที่จะต่อของเอกสารสัญญากันแต่อย่างใด

ตลาดที่ทำการชื้อนักเตะ

ซึ่งเหมาะมากในการที่จะทำการเจรจาของซื้อตัวเขาให้ย้ายมาอยู่กับทีมเปแอสเชดีกว่าปล่อยให้หมดสัญญาแล้วย้ายไปแบบฟรี ๆ และตามข่าวยังบอกอีกว่าเป็นราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ที่กำลังยื่นข้อเสนอซื้อ เอ็มบัปเป้ ด้วยราคา 160 ล้านยูโร อยู่ตอนนี้ แฟนบอลสามารถที่จะทำการติดตาม esportbet กันต่อไป

ติตามความเคลื่อนไหวของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มันจะทำให้คุณได้ลุ้นอยู่ตลอดของช่วงเวลาการแข่งขัน