แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซื้อ แฮร์รี่ เคน ครั้งสุดท้ายจะเอาให้ได้ก่อนหมดตลาดนักเตะรอบนี้

ยังถือว่าเป็นมหากาพย์ประจำซัมเมอร์ 2021 เลยทีเดียว สำหรับกรณีข่าวว่าสุดยอดนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษ แฮร์รี่ เคน  ได้แสดงความประสงค์ต้องการที่จะทำการย้ายหนีออกไปจากทางทีมฟุตบอลไก่เดือยทอง สเปอร์ส ในช่วงเวลาซัมเมอร์ 2021 นี้ หากแต่ตัวต้นสังกัดในปัจจุบันก็หวงสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะหากจะกล่าวไปแล้วนักเตะที่ถือว่ามีชื่อเสียงและเป็นกำลังสำคัญของทีมมากที่สุดย่อมหนีไม่พ้น แฮร์รี่ เคน  คนนี้นี่เอง หากว่าต้องมาเสียนักเตะระดับกัปตันทีมชาติอังกฤษไปในช่วงเวลานี้ ทีมฟุตบอลไก่เดือยทองคงจะสูญเสียกำลังใจและความแข็งแกร่งไปมากเป็นอย่างแน่นอน 

เรือใบสีฟ้าขอยื่นข้อเสนอซื้อ แฮร์รี่ เคน  อีกครั้ง

แฮร์รี่  เคน

ซึ่งตามข่าวก็เคยบอกไปแล้วว่าทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยยืดซื้อเขาที่ค่าตัวประมาณ 100 ล้านปอนด์แล้ว แต่ถูกปฏิเสธกลับมา โดยในการยื่นเรื่องที่เป็นข้อเสนอขอซื้อตัว แฮร์รี่ เคน  ในครั้งแรกไก่เดือยทองนั้นรีบปฏิเสธโดยเร็วไว เหตุผลก็เพราะค่าตัว 100 ล้านปอนด์ นั้น มันห่างไกลกับราคาค่าตัวที่พวกเขาตั้งเอาไว้อยู่ที่ประมาณ 150 ล้านปอนด์ ทำให้การเจรจายังไม่สามารถจบกันได้ด้วยดีในขณะที่ตัวนักเตะอย่าง แฮร์รี่ เคน  เองก็มีข่าวว่าไม่ยอมกลับมารายงานตัวและซ้อมกับทีมไก่เดือยทองตามกำหนด

แฮร์รี่ เคน

ซึ่งบางก็ว่าเขาต้องกักตัวเพราะนโยบายป้องกันไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดเพราะได้มีการไปเที่ยวอย่างท้องถิ่นที่มีการแพร่ระบาดอยู่ แต่บางคนก็มองว่านั่นเป็นเพียงข้ออ้างจริงๆเขาต้องการใช้วิธีนี้เพื่อบีบให้ไก่เดือยทองยอมขายเขาต่างหาก โดยล่าสุดได้มีข่าวออกมาจากสื่อสำนักพิมพ์ชื่อดังของประเทศอังกฤษแห่งหนึ่งบอกมาว่าทีมเรือใบสีฟ้ากำลังเตรียมตัวที่จะยื่นคำขอเจรจาขอซื้อตัว แฮร์รี่ เคน  อีกครั้งเป็นครั้งสุดท้ายในช่วงซัมเมอร์ 2021 นี้

แฮร์รี่ เคน

หลังจากที่เคยนั่งโต๊ะเจรจากันมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่เป็นผลโดยครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะยื่นเรื่องที่เป็นข้อเสนอเพราะฤดูกาลแข่งขันก็เริ่มเปิดการแข่งขันไปบ้างแล้ว และตลาดนักเตะเองก็กำลังจะปิดลงในเดือนสิงหาคมนี้แล้วอีกเพียงไม่กี่วันเช่นเดียวกัน หากแต่ข่าวไม่ยอมบอกมาว่าได้ยื่นข้อเสนอครั้งสุดท้ายขอซื้อ แฮร์รี่ เคน จำนวนเงินเท่าไหร่ อีกทางเลือกของการเล่นเกมคาสิโนออนไลน์ ufa24h ระบบการเดิมพันที่ทันสมัย สมัครรับฟรีเครดิต ฝากถอนง่าย ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ