เจสซี่ ลินการ์ด เรียกร้องหากไม่ได้ลงเล่นมากกว่านี้ก็ขอย้ายทีมจากผีแดงเหมือนกัน

เจสซี่  ลินการ์ด แน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ช่วงตลาดนักเตะเปิดคราวใด โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์ที่เป็นช่วงตลาดนัดเตะเปิดครั้งใหญ่ ข่าวนักเตะย้ายทีมก็ย่อมจะออกมาให้แฟนบอลได้ตามกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งก็มีอยู่บ่อยครั้งอีกเช่นเดียวกันที่เหตุผลของนักเตะในการย้ายทีมนั่นก็เพราะเพื่อให้ตัวเองได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใจอะไร กับทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังที่มีนักเตะฝีมือดีมากมายไว้ในสังกัดทำให้การแข่งขันในทางทีมมักจะสูงเป็นอย่างมากเพราะผู้จัดการทีมสามารถเลือกใช้นักเตะได้หลายคน และย่อมต้องมีนักเตะอีกบางคนหรือหลายคนในทีมที่ไม่มีโอกาสลงแข่งขัน

เจสซี่  ลินการ์ด อาจตัดสินใจย้ายทีมอีกคน

เจสซี่  ลินการ์ด

ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดนั่นก็คือ เอมิเรโน่  มาร์ติเนซ นักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูทีมชาติอาร์เจนตินา ที่ตัดสินใจย้ายทีมจากปืนใหญ่อาร์เซนอลมาอยู่กับทางค่ายทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า เหตุผลก็เพราะแม้ว่าตัวผู้รักษาประตูจะสามารถโชว์ฝีมือพาทีมคว้าแชมป์เอฟเอคัพฤดูกาล 2019-2020 ได้สำเร็จก็ตาม แต่ปืนใหญ่ก็ยังยืนยันจะจับเขาไปดองเป็นมือวางอันดับ 2 ของทีมต่อไป

เจสซี่ ลินการ์ด

และเมื่อมีทีมฟุตบอลทีมอื่นต้องการตัวเขาไปเล่นเป็นตัวจริงหรือมีโอกาสลงแข่งขันได้บ่อยครั้งมากกว่านี้เจ้าตัวจึงตัดสินใจย้ายทีมไปนั่นเอง ซึ่งก็ดูเหมือนว่าอาจจะเกิดเหตุการณ์คล้ายคลึงกันนี้กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งในซัมเมอร์นี้ก็เป็นได้ เพราะล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเจสซี่ ลินการ์ด ลังไม่ค่อยจะพอใจนักกับการที่ทีมผีแดงไม่สามารถการันตีได้ว่าเจ้าตัวจะมีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมในฤดูกาล 2021 ถึง 2022 ได้อย่างสม่ำเสมอมากเท่าที่ควร แม้ว่าในฤดูกาลก่อนเขาจะทำเรื่องของผลงานนั้นได้ดีเป็นอย่างมากกับทีมขุนค้อนเวสต์แฮม ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม 

เจสซี่ ลินการ์ด

และหากว่าตัวเจสซี่ ลินการ์ด  ต้องการจะมีโอกาสเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษอีกครั้งเขาก็จำเป็นที่จะต้องหาโอกาสให้ตนเองได้ลงแข่งขันเป็นประจำหรือสม่ำเสมอยากมากยิ่งขึ้นซึ่งทางเลือกก็คือการย้ายทีมไปอยู่ที่อื่นแบบถาวร ซึ่งก็มีข่าวว่ามีหลายทีมให้ความสนใจเขาอยู่เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะจากกัลโช่เซเรียอาอิตาลีแม้จะยังไม่มีข่าวระบุแน่ชัดว่าเป็นทีมใด ทางเข้าเล่นเว็บคาสิโนออนไลน์ชื่อดัง จีคลับ เล่นง่าย ฝากถอนไว ไม่มีขั้นต่ำ ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ